Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chinh Đồ Mobile bất ngờ leo TOP Apple Store chỉ sau 1 ngày ra mắt

Chinh Đồ Mobile bất ngờ leo TOP Apple Store chỉ sau 1 ngày ra mắt

Team XemGame | 11/04/2016 17:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Chinh Đồ mobile

Chinh Đồ mobile

Nhập vai | Soha Game
Trang chủ Fanpage

Mới chỉ ra mắt vào sáng ngày 8/10, thế nhưng MMORPG Chinh Đồ Mobile đã bất ngờ leo lên vị trí TOP game nhập vai hành động được yêu thích nhất trên cổng phân phối ứng dụng Apple Store.

https://www.youtube.com/watch?v=Zu5LeWNmwh4

Đúng 10:00 sáng ngày 08/04, Chinh Đồ Mobile – MMORPG đáng kỳ vọng nhất mùa hè 2016 đã chính thức mở cửa, chào đòn hàng hàng vạn anh tài đến với game. Trong ngày đầu ra mắt, game đã phải rất vất vả để ổn định tình trạng server trước lượng người game thủ tham gia “đông khủng khiếp”. Rất may mắn, game vận hành khá ổn định và không gặp phải những lỗi nghiêm trọng khi chơi.

2game_11_4_ChinhDoMobile_1.jpg (701×463)

Cũng nhờ sự hưởng ứng mãnh liệt này từ cộng đồng game thủ Việt cùng hàng trăm ngàn lượt download, Chinh Đồ Mobile ngay lập tức bứt phá thành công trên bảng xếp hạng Apple Store, vươn lên vị trí TOP 1 những game nhập vai hành động được yêu thích nhất, thậm chí còn vượt mặt hàng loạt game mobile đang cực hot nắm giữ vị trí TOP trước đó.

2game_11_4_ChinhDoMobile_2.jpg (637×566)

Có thể bạn chưa biết, Apple Store là bảng xếp hạng các ứng dụng, game trên các sản phẩm sử dụng hệ điều hành iOS. Chỉ trong chưa đầy 1 ngày, MMORPG Chinh Đồ Mobile đã leo lên vị trí TOP 1 trên bảng xếp hạng đầy uy tín này. Đây là một việc không hề đơn giản bởi sự cạnh tranh trong một bảng xếp hạng giữa các ứng dụng smartphone luôn diễn ra rất quyết liệt. Việc đánh giá một game, ứng dụng có chất lượng hay không phải dựa vào nhiều yếu tố: số lượt tải, review, đánh giá ý kiến, phản hồi người dùng, mật độ đăng nhập game mỗi ngày…

2game_11_4_ChinhDoMobile_3.jpg (795×529)

Tại danh mục TOP tất cả trò chơi, Chinh Đồ Mobile đã “chễm chệ” ở vị trí số 1, vượt mặt tựa game đang rất nổi đến từ Supercell Games: Clash Royale. Không những thế, tại danh mục TOP tất cả ứng dụng miễn phí, Chinh Đồ Mobile cũng “chiếm” lấy vị trí thứ 7, sánh ngang cùng các ứng dụng “không thể không có” như Facebook hay Youtube.

2game_11_4_ChinhDoMobile_4.jpg (784×503)

2game_11_4_ChinhDoMobile_5.jpg (759×532)

Trong rất nhiều yếu tố, thứ lý do lớn nhất khiến game thủ gắn bó với Chinh Đồ Mobile chính là tính năng PK, thứ đã trở thành xương sống cốt lõi trong bất cứ tựa game MMORPG nào, nơi mọi game thủ có thể trực tiếp giải quyết “ân oán” một cách nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt là ở những chiến trường đông người. PK cũng là hệ thống khiến người chơi có động lực hơn trong việc cày cuốc, tạo sự ganh đua, vượt lên so với người khác hay đơn giản chỉ là một sự giải trí khi gặp stress.

Hiện Chinh Đồ Mobile đã đang được phát hành độc quyền thông qua ứng dụng SohaGame.vn, các bạn có thể tải game trực tiếp về TẠI ĐÂY để cùng tham gia chiến trường binh đao rực lửa, đang diễn ra trong trò chơi!

Trang chủ: http://chinhdo.sohagame.vn/

Chinh Đồ mobile

Chinh Đồ mobile

▪ Đánh giá: 5.5 sao (136 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày