Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chinh Đồ mobile và Chinh Đồ web đã cập bến Việt Nam

Chinh Đồ mobile và Chinh Đồ web đã cập bến Việt Nam

Team XemGame | 10/06/2015 18:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Chinh Đồ web

Chinh Đồ web

Nhập vai | Gamelumi
Trang chủ Fanpage

Theo nguồn tin riêng mà XemGame có được thì Chinh Đồ mobile và Chinh Đồ web đã cập bến Việt Nam.

Chinh Đồ Mobile

Game được xây dựng trên nền đồ họa Unity 3D tân tiến, đưa người chơi tới thế giới tiên cảnh vô cùng độc đáo. Game vẫn lấy cốt truyện như đàn anh của mình trên PC nhưng hình ảnh được xây dựng lại đẹp mắt và hấp dẫn hơn nhiều. Dẫu vậy, trò chơi vẫn chạy mượt trên các thiết bị di động.

game-chinh-do-mobile-1.jpg (600×338)

Trò chơi mang tới cho người 3 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Đao Khách – Kiếm Linh, Cung Thủ – Nỗ Cung và Cầm Sư – Vũ Nương. Mỗi cặp nhân vật sẽ có khả năng chiến đấu cùng thuộc tính khác nhau. Các tính năng khác trong thể loại nhập vai cũng đều mang tới đầy đủ cho người chơi và đặc biệt có thể kể tới hệ thống Kinh Mạch. Đây là hệ thống chính để nâng cấp thuộc tính cho nhân vật thông qua từng điểm mạch khác nhau.

game-chinh-do-mobile-2.jpg (600×444)

Trang chủ China: http://ztkd.ztgame.com/

Mị Ảnh Truyền Thuyết: Chinh Đồ Web bản chuẩn

Mị Ảnh Truyền Thuyết hay Chinh Đố Web 2015 là một webgame nhập vai 2D lấy bối cảnh kỳ ảo sắp được NPH Hope ra mắt tại Việt Nam. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống PK kinh điển với lối chơi phong phú với những phương thức chiến đấu khác nhau.

game-chinh-do-web-4sx.jpg (800×427)

game-chinh-do-web-1sx.jpg (800×442)

Nội dung của Mị Ảnh Truyền Thuyết là một câu chuyện lịch sử dài dằng dặc kéo dài 5000 ngàn năm từ triều đại này sang triều đại khác. Trong game người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật lịch sử vô cùng nổi tiếng và phải đối đầu với những anh hùng hảo hán các triều đại như lý Quảng, Lí Thế Dân, Hoàng Phi Hồng cho tới Hoàng Phi Hổ.

game-chinh-do-web-2sx.jpg (900×462)

Theo đó người chơi sẽ được trải nghiệm 3 class nhân vật là Chiến Sĩ, Đạo Sĩ và Pháp Sư, mỗi nghề nghiệp sẽ có giới tính nam, nữ để chọn lựa. Kiếm Sĩ có khả năng tấn công vật lý cao với cự ly ngắn, tốc độ đánh quái khá chậm, sẽ là một class kiếm tiền tốt về sau; Đạo Sĩ có khả năng công kích tiên pháp cao tốn nhiều mana, có khả năng tạo nên lá chắn sống giảm thiểu sát thương khi bị tấn công, có thể đi phụ bản một mình mà không gặp chút khó khăn nào; Pháp Sư là nghề nghiệp có khả năng sử dụng huyền pháp mạnh, có thể thi triển những pháp thuật ma quái.

game-chinh-do-web-3sx.jpg (800×426)

Đồ họa của Mị Ảnh Truyền Thuyết được thiết kế với nền tảng 2D thuộc loại khá, những hiệu ứng kỹ năng mượt mà sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Mỗi nghề nghiệp đều có những kỹ hiệu ứng kỹ năng riêng. Tỉ dụ Kiếm Sĩ sẽ cho bạn thấy thế nào là những đường kiếm khí lướt qua chém đá như bùn, Đạo Sĩ với những kỹ năng khói lửa ma mị và Pháp Sư với hiệu ứng sét lưu tinh thần bí. Tất cả đều tạo nên một Mị Ảnh Truyền Thuyết hoàn mỹ.

game-chinh-do-web-5sx.jpg (800×416)

Gameplay của Mị Ảnh Truyền Thuyết vẫn theo lối chơi của hầu hết những webgame RPG hiện nay và pha tạp thêm “hơi hướm, mùi vị” của Chinh Đồ bản PC. Qua đó game đưa người chơi vào những tuyến nhiệm vụ tân thủ, phó bản đánh quái, giao nhận vật phẩm, thu thập nguyên liệu hòng nâng cao chiến lực. Tuy nhiên NPH đã đinh hướng Mị Ảnh Truyền Thuyết sẽ đi theo lối chơi chú trọng hệ thống PK, quốc chiến để người chơi thể hiện mình. Từ đó những đấu trường PVP khốc liệt, những trận chiến nảy lửam những lần vận tiêu, săn boss sẽ là điểm đặc biệt của game.

Trang chủ China: http://mycs.160yx.com/

Chinh Đồ web

Chinh Đồ web

▪ Đánh giá: 7.1 sao (35 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamelumi

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày