Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chinh Đồ Web ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 7

Chinh Đồ Web ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 7

Team XemGame | 13/07/2015 11:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Chinh Đồ web

Chinh Đồ web

Nhập vai | Gamelumi
Trang chủ Fanpage

NPH Hope vừa cho biết webgame phỏng tác theo game Chinh Đồ sẽ được hãng ra mắt vào cuối tháng 7/2015 này.

Chinh Đồ Web có tên gốc là Mị Ảnh Truyền Thuyết được phát hành chính thức trên cổng game 9377 và được gắn lên khá nhiều cổng game lớn khác. Game này được đánh giá là webgame có nhiều tính năng và hình ảnh giống game Chinh Đồ của Giant.

Đối với những người chơi từng là fan của Chinh Đồ sẽ thấy phiên bản web này có khá nhiều điều thân thuộc như Quốc chiến, vận tiêu, chuyển gạch thái miếu…Tuy nhiên game đã có một số cải tiến cho phù hợp với phiên bản web nên sẽ có một số tính năng mới được đưa vào như thú cưỡi, cánh…và sau khi nâng cấp nhân vật sẽ có diện mạo long lanh, bắt mắt.

game-chinh-do-web-3sx.jpg (800×426)
Chinh Đồ Web của cổng Gamelumi.

Hiện nay Mị Ảnh Truyền Kỳ đang đứng trong Top 10 webgame có nhiều server nhất tại Trung Quốc. Chỉ riêng tại cổng 9377, game đã có 2275 server chỉ trong 11 tháng kể từ ngày ra mắt vào tháng 08/2014. Qua đó, đủ thấy sức hút của game tại thị trường Trung Quốc lớn đến mức nào. Chính vì thế Chinh Đồ Web khi được phát hành tại Việt Nam sẽ là một game đầy triển vọng. Với thành công tại nước nhà đủ chứng minh đây chính là một webgame hay và đáng trải nghiệm trong mùa hè này.

Nếu người chơi muốn chơi thử game trước khi có bản Việt hóa có thể vào trang chủ chính của game tại: http://my.9377.com/

Thông tin chi tiết về game sẽ được cập nhật tại cổng Gamelumi: http://gamelumi.com/

Chinh Đồ web

Chinh Đồ web

▪ Đánh giá: 7.1 sao (35 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamelumi

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày