Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng dồn Q – Quyền Trượng Linh Hồn của Nasus sẽ buff cho cả bộ kỹ năng

LMHT: Cộng dồn Q – Quyền Trượng Linh Hồn của Nasus sẽ buff cho cả bộ kỹ năng

Team XemGame | 16/03/2020 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, Riot Games đã hé lộ một vài thử nghiệm liên quan đến bộ kỹ năng của Nasus – một vị tướng lâu đời với lối chơi khá nhàm chán.

Nasus là vị tướng vô cùng lâu đời trong LMHT và là một trong những nhân vật dễ chơi nhất tựa game này. Lối chơi của vị thần khuyển này thì cực kì đơn giản, cố gắng farm nhiều nhất có thể những điểm cộng dồn của Q – Quyền Trượng Linh Hồn rồi áp đảo đối thủ về cuối trận nhờ lượng sát thương khổng lồ đó.

Lối chơi đó có thể mạnh ở những thời gian trước nhưng với sự phát triển ngày càng nhanh của các vị tướng, Nasus dần trở nên lỗi thời do không hề có khả năng cơ động nào và quá dễ bị thả diều.

Nasus đang rơi vào tình trạng rất tệ rồi khi càng ngày càng bị bỏ rơi và Riot Games buộc phải làm gì đó. Trong những bình luận mới nhất trên diễn đàn Reddit, Giám đốc của LMHT – Riot Meddler – đã chia sẻ rằng họ đang thử nghiệm việc tăng sức mạnh cho toàn bộ kỹ năng của Nasus dựa trên cộng dồn của Q – Quyền Trượng Linh Hồn.

Riot Meddler chia sẻ trên Reddit về thử nghiệm buff cho Nasus

Riot Meddler: “Có một vài thử nghiệm mà chúng tôi đang thử đó là khiến các kỹ năng khác ngoài chiêu Q – Quyền Trượng Linh Hồn tăng tiến sức mạnh dựa trên số cộng dồn của kỹ năng Q. Chúng tôi không hứa trước rằng những thử nghiệm này sẽ thành công và áp dụng nên rất có thể sẽ chỉ là những buff đơn giản lên các chỉ số của kỹ năng mà thôi”.

Kỹ năng thương hiệu nhất của Nasus đó là Q – Quyền Trượng Linh Hồn, sẽ không có gì lạ nếu Riot quyết định bộ kỹ năng của vị tướng này xoay quanh nó cả. Dù Riot Games không đảm bảo rằng những chỉnh sửa trên được áp dụng nhưng các game thủ yêu thích vị tướng “Susan 0175” này cũng có thể yên tâm rằng chắc chắn trong tương lai không xa, Nasus sẽ được buff thêm dù ít hay nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày