Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chính thức: Chi tiết kỹ năng Renata – Bà Trùm thành Zaun

Chính thức: Chi tiết kỹ năng Renata – Bà Trùm thành Zaun

Team XemGame | 01/02/2022 21:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy chỉ sau khi bộ kỹ năng bị lộ diện trong ngày hôm nay thì Riot Games cũng rất nhanh chóng ra mắt Renata tới toàn thể game thủ.

Vươn đến đỉnh cao với Renata Glasc trong phiên bản 12.4!

“Sự Tiến Bộ có cái giá của nó, không phải ai cũng sẵn lòng trả”

This image has an empty alt attribute; its file name is P.jpg

Nội Tại – Cấp Vốn

Đòn đánh của Renata Glasc đánh dấu kẻ địch và gây thêm sát thương. Sát thương từ đồng minh của Renata sẽ tiêu thụ dấu ấn và một lần nữa gây thêm sát thương.

 Q – Bắt Tay

Renata Glasc bắn cánh tay máy của ả, trói chân kẻ địch đầu tiên trúng phải. Ả có thể tái kích hoạt kỹ năng để ném kẻ địch đi theo hướng chỉ định, gây sát thương lên kẻ địch va chạm và làm choáng chúng nếu mục tiêu bị ném là tướng.

 W – Cứu Cánh

Renata Glasc cho một tướng đồng minh hoặc bản thân một lượng chỉ số, tăng dần theo thời gian gồm Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển. Nếu đồng minh tham gia hạ gục một tướng địch, thời gian hiệu lực sẽ được tái tạo. Nếu đồng minh bị hạ gục trong khi Cứu Cánh vẫn đang còn hiệu lực, máu của họ sẽ được hồi đầy nhưng sẽ bắt đầu bốc cháy đến khi bị hạ gục trong 3 giây. Đồng minh có thể ngưng hiệu ứng đốt cháy bằng cách tham gia hạ gục tướng địch trước khi nằm xuống.

 E – Hỏa Lực Yểm Trợ

Renata Glasc bắn ra những quả tên lửa hóa kỹ, tạo lá chắn cho đồng minh và làm chậm kẻ địch chúng đi xuyên qua. Những tên lửa này cũng áp dụng hiệu ứng xung quanh ả khi sử dụng, và tại điểm đích khi chúng phát nổ.

 R – Hợp Chất Điên Loạn

Renata Glasc phát tán một đám mây hóa chất khiến kẻ địch trở nên Cuồng Loạn, tăng Tốc Độ Đánh cho chúng và buộc chúng phải tấn công bất cứ thứ gì xung quanh. Các kẻ địch bị dính Cuồng Loạn sẽ ưu tiên tấn công chính đồng minh của chúng, sau đó là đơn vị trung lập, sau đó là đồng đội của Renata Glasc, và cuối cùng mới là chính cô ả.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày