Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » CHÍNH THỨC: Snake Esports công bố đội hình tham dự LPL mùa Hè 2018 – SofM vẫn là nòng cốt chính

CHÍNH THỨC: Snake Esports công bố đội hình tham dự LPL mùa Hè 2018 – SofM vẫn là nòng cốt chính

Team XemGame | 23/05/2018 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như mọi khi thì Flandre và SofM vẫn là bộ khung vững chắc của Snake Esports khi không có sự thay thế nào cho 2 vị trí Đường trên và Đi rừng.

Snake-Esports-6.jpg (800×533)

Nếu như bạn là fan của SofM và thường xuyên theo dõi giải đấu LPL thì có thể nói Snake Esports đã thi đấu cực kỳ thăng hoa giai đoạn đầu giải Mùa Xuân 2018 với vị trí đầu bảng xếp hạng. Khởi đầu như trong mơ là thế, thế nhưng càng thi đấu về sau mùa giải Snake Esports càng trở nên đuối sức và bộc lộ những yếu điểm chết người. Đội hình dần mất đi sự liên kết và thi đấu rời rạc khiến cho Snake Esports chỉ dừng lại vị trí thứ 4 chung cuộc đồng thời đánh mất cơ hội tham dự giải đấu Rift Rival 2018.

Để khắc phục cho những thiếu xót này, mới đây Snake Esports đã công bố đội hình tham dự LPL Mùa Hè 2018 với sự góp mặt của 2 gương mặt mới:

Cùng xem qua một số thông tin về 2 thành viên mới :

Snake Gya

Gyu (đi mid) là thành viên sinh năm 2000 và là thực tập sinh đứng top 1 của “Trại thực tập trẻ 2018” do Tencent tổ chức. Người đứng nhất năm 2017 là iBoy đã gia nhập EDG.

Lý do Snake Esports bổ sung thêm đường giữa đó là Guoguo dù thi đấu rất tốt nhưng lượng tướng sử dụng lại có hạn nên Gyu sẽ là một sự bổ sung cần thiết để khỏa lấp những thiếu xót này của người đồng đội. Được biết Gya có thể chơi tốt khá nhiều vị tướng đường giữa, đặc biệt là những vị tướng không thuộc sở trường của Guoguo.

Maestr0 (support) dù là người mới nhưng được nhiều đội tuyển săn đón. Cuối cùng anh chàng sinh năm 1998 quyết định gia nhập Snake.

Với những thay đổi này thì đội hình của Snake Esports vẫn chưa thể lột xác được gì nhiều khi điểm mấu chốt là dàn HLV của Snake Esports vẫn không có sự biến chuyển. Từ lâu dàn HLV của Snake Esports đã bị đanh giá là khá mờ nhạt và chưa thể hiện được nhiều chiến thuật độc đáo, bên cạnh đó Xạ Thủ vẫn là điểm yếu nhất trong đội hình của Snake Esports thì vẫn không có sự thay đổi nào.

Để xem với đội hình mới này thì Snake Esports sẽ thể hiện được gì trong mùa giải LPL Mùa Hè 2018, quyết định 1 tấm vé đến với CKTG nhé.

>>Tham gia cộng đồng yêu Liên Minh Huyền Thoại tại đây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày