Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » CHÍNH THỨC: YG trở thành đại diện thứ 2 của Việt Nam có mặt tại CKTG 2017

CHÍNH THỨC: YG trở thành đại diện thứ 2 của Việt Nam có mặt tại CKTG 2017

Team XemGame | 27/08/2017 18:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn lội ngược dòng ngoạn mục trước ASC đã giúp cho YG giành tấm vé cuối cùng của khu vực GPL để đến với CKTG 2017. Xin chúc mùng YG!!!

Ván 1

ASC sử dụng những con bài không khác nhiều so với lần thi đấu trước của họ và YG, và liệu YG đã tìm ra cách khắc chế đi Jarvan của Jisu cũng như Sejuani của Nuni hay chưa?

ASC-vs-YG-1.jpg (700×388)

Trong suốt cả giai đoạn đầu trận lẫn trong những phút giữa trận, 2 đội thi đấu ăn miếng trả miếng với nhau cực kì ấn tượng. Nhưng điều đó cũng không kéo dài lâu, bởi Syndra của G4 cực kì xanh với nhiều điểm hạ gục có được, và anh ta bắt đầu một mình đi săn để lần lượt hạ gục những mục tiêu đi lẻ bên phía YG. Phút 22, cũng nhờ G4 solokill được BigKoro mà ASC dễ dàng ăn đi con Baron trước sự bất lực của YG.

ASC-vs-YG-2.jpg (700×388)

Tuy rằng cũng hơi mất thời gian khi ASC phải có thêm tới 2 con Baron nữa sau đó mới có thể kết thúc được ván đấu này, nhưng Lloyd cũng đã có một pha Pentakill hoàn hảo để kết thúc đi ván đấu thứ 1.

Ván 2

Venus lại tiếp tục đem con bài mà anh không sử dụng thành công cho lắm trước ASC là Elise ra để thi đấu, nhưng có lẽ đó cũng không phải là một sự lựa chọn thông minh trước đội hình khó bị hạ gục của ASC.

ASC-vs-YG-3.jpg (700×391)

YG thi đấu khá tốt trong ván đấu này, họ cũng đã có lúc dẫn trước về điểm hạ gục so với đối thủ, nhưng cuối cùng thì ASC lại là đội có phong độ ổn định hơn và liên tục tổ chức những pha giao tranh tốt vào giữa trận để khiến thế trận đổi chiều. ASC liên tục ép giao tranh với đội hình trâu bò của mình, và những vị tướng sát thương chủ lực của họ có thể đứng bắn cực kì thoải mái trong giao tranh, trong khi YG thì chẳng thể lao vào sâu được.

ASC-vs-YG-4.jpg (700×391)
YG thì liên tục bị bắt lẻ bởi những pha di chuyển không cẩn thận

Sau khi có được con Baron ở phút thứ 31, ASC không gặp bất kì khó khăn nào trong việc kết thúc đi ván đấu này. Sau 2 ván bị đối phương chiến thắng áp đảo, có lẽ YG sẽ rất khó để gượng dậy được tại ván đấu thứ 3.

Ván 3

YG đã có sự thay đổi nhân sự khi đưa NhocTy vào để đối đầu với Jisu, và liệu anh chàng này có phải là con bài bí bật giúp YG có được chiến thắng đầu tiên hay không?

ASC-vs-YG-5.jpg (700×390)

Con bài Galio của NhocTy đã chứng tỏ tác dụng từ rất sớm khi góp công lớn vào 2 điểm hạ gục đầu trận của đội, nhưng anh vẫn farm thua hơi nhiều so với Jayce của Jisu. Nhưng nhờ việc cả BigKoro và Naul đều rất xanh từ sớm mà YG đã không gặp nhiều khó khăn để lấy đi dàn trụ ngoài của ASC.

ASC-vs-YG-6.jpg (700×395)
YG thi đấu khởi sắc trở lại trong ván thứ 3

YG kết thúc ván đấu thứ 3 với chỉ số hạ gục khá áp đảo là 14/2, đồng thời giữ lại cơ hội tranh tấm vé vào vòng khởi động của Chung Kết Thế Giới.

Ván 4

ASC-vs-YG-7.jpg (700×390)

Với màn trình diễn hiệu quả trong ván đấu thứ 3, NhocTy tiếp tục xuất trận với con bài Galio ở Đường Trên, tuy nhiên trong ván này anh lại bị Renekton của Jisu hủy diệt hoàn toàn trong giai đoạn đầu trận. YG cũng bị ASC áp đảo về lượng trụ trong những phút tiếp theo, nhưng nhờ có sự xuất sắc của Naul mà YG đã dần gỡ gạc lại những điểm hạ gục.

ASC-vs-YG-8.jpg (700×396)
Hãy nhìn vào chỉ số hạ gục của Naul…

Và khi BigKoro bắt đầu có nhiều đồ đạc thì anh cũng đi theo để tạo nên cặp đôi song sát siêu mạnh mẽ cùng Naul. Sau một giao tranh thắng ở phút 34, YG dễ dàng có được ván thắng thứ 2 và cân bằng tỉ số với ASC trong cặp Bo5.

Ván 5

ASC-vs-YG-9.jpg (700×385)

Cả hai đội không có những pha đổi mạng máu lửa như những ván đấu trước, bởi đây cũng đã là ván cuối cùng trong cặp Bo5. ASC là đội vươn lên dẫn trước đầu trận sau một vài pha chủ động di chuyển đi gank khá hiệu quả, nhưng may mắn rằng Naul vẫn biết cách tỏa sáng đúng lúc với con bài Orianna của mình. Bên cạnh đó, YG cũng là đội làm tốt hơn ở việc phá đi những cái trụ ngoài của đối thủ.

ASC-vs-YG-10.jpg (700×393)
Naul đã hóa chaos kể từ ván đấu thứ 3

BigKoro thì vẫn hổ báo như mọi khi với con bài Tristana, và anh cũng ăn được khá nhiều điểm hạ gục vào giữa trận. Thêm nữa, NhocTy còn đi lane thắng được cả người chơi có kĩ năng cao nhất của ASC là anh chàng Jisu, và có lẽ ASC cũng bắt đầu thấy hối hận khi chủ quan không cấm Galio đi rồi.

Dù không hơn đối phương quá nhiều điểm hạ gục, nhưng YG vẫn biết tận dụng những lần khiến kẻ địch lên bảng đếm số để ăn được những mục tiêu lớn. Và sau một vài pha giao tranh thì YG cũng đã giành được chiến thắng ở phút thứ 31 nhờ vào pha thi đấu đầy dũng mãnh của BigKoro.

ASC-vs-YG-11.jpg (700×389)
YG và người hâm mộ vỡ òa cảm xúc sau chiến thắng

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44816 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày