Trang chủ Game Mobile Chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp cùng dàn hotgirl ngày open beta

Chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp cùng dàn hotgirl ngày open beta

| 20/03/2017 14:34

Những người đẹp này sẽ xuất hiện giao lưu trực tiếp game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp ở thời điểm ra mắt game vào lúc 9h00 ngày mai.

Chiến Quốc Bá Nghiệp trước khi chính thức ra mắt ở Việt Nam được định vị gắn liền với những cụm từ như “game quốc chiến”, “game full 3D xoay 720 độ”, “game dành cho fan Chinh Đồ”. Và sau giai đoạn Alpha Test, trò chơi này còn được game thủ truyền tai nhau “game của các hot girl” hay “game có dàn Victoria’s Secret”.

Cụ thể vào 9h00 sáng mai (21/03), game quốc chiến 3D Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ chính thức ra mắt Open Beta, nhân dịp này hàng loạt idol của game đồng loạt gửi lời chào và “hẹn tái ngộ” trực tiếp với người chơi từ 9h00 – 23h00 mỗi ngày.

Hãy cùng ngắm những bóng hồng xinh đẹp của Chiến Quốc Bá Nghiệp và đọc những lời tự viết đáng yêu của người đẹp chia sẻ về bản thân cùng lời hẹn đồng hành vào ngày mai nhé:

Ngoài việc cùng chơi game và giải đáp nhanh các vấn đề của người chơi, các idol còn nói chuyện hay, khéo léo cùng chia sẻ các sở thích trong đời sống…thậm chí hát tặng game thủ.

Gamer nói về các idol xinh đẹp trong Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chat voice cùng Idol là một tính năng hay song chỉ thực sự “bùng nổ” và gây hiệu ứng lan truyền trong cộng đồng game thủ khi NPH bật mí những cô nàng PGs xinh đẹp trong offline không ở đâu xa là các idol trong game, đồng thời rất nhiều game thủ còn nghi ngờ đã tự mình xác nhận. Cứ thế họ lan truyền khiến cộng đồng chơi game ngày càng đông đảo.

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa game chính thức ra mắt, các game thủ còn chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị sẵn sàng quốc chiến và cùng giao lưu với các mỹ nữ của Chiến Quốc Bá Nghiệp nào!

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates

Chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp cùng dàn hotgirl ngày open beta

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Trang chủ Fanpage
Chiến Quốc Bá Nghiệp
9.8 trên 10 được 8 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Doto Mobile

NPH: CMN 8.5 điểm4 bình chọn Trang chủ Fanpage

Quan Vân Trường

NPH: VTC Game 6.9 điểm17 bình chọn Trang chủ Fanpage

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

NPH: VNG 8.0 điểm1 bình chọn Trang chủ Fanpage

Đại Kiếm Vương

NPH: VNG 6.3 điểm145 bình chọn Trang chủ Fanpage

Ngũ Thần Online

NPH: 8.7 điểm6 bình chọn Trang chủ Fanpage