Trang chủ » Chơi đùa cùng nữ sinh Nhật trong game thực tế ảo của PS4

Chơi đùa cùng nữ sinh Nhật trong game thực tế ảo của PS4

Team XemGame | 03/09/2014 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tựa game nhìn qua có vẻ khá “nhạy cảm” dành cho PS4 và chiếc kính thực tế ảo Morpheus.

Sự xuất hiện của Katsuhiro Harada – người phụ trách chỉ đạo series game đối kháng Tekken trên sân khấu buổi họp báo Sony nhân sự kiện Tokyo Game Show 2014 chuẩn bị tổ chức khiến người ta tưởng rằng, ông sẽ giới thiệu những thông tin đầu tiên về phiên bản Tekken 7. Đáng ngạc nhiên là không phải Tekken 7, cũng không phải một tựa game đối kháng khác mà dự án ông Katsuhiro mang đến thậm chí còn chẳng hề dính dáng tới chút đánh đấm bạo lực nào.

Tên của nó là “Summer Lesson” – một trò chơi thiết kế đặc biệt dành cho bộ kính thực tế ảo Morpheus của PS4 đã được giới thiệu hồi đầu năm. Theo ông Katsuhiro, mục tiêu của nó là đem đến trải nghiệm thực tế ảo mới lạ chưa từng có thông qua việc cho phép người chơi giao tiếp với nhân vật trong game.

Game Online XG 21sa3q-4

Cụ thể, khi tham gia vào Summer Lesson, chúng ta sẽ có cơ hội tương tác với một nhân vật được thiết kế theo hình mẫu nữ sinh Nhật Bản điển hình: mái tóc đen, đôi mắt to tròn, đồng phục sơ mi trắng cùng chiếc váy có độ che phủ khá khiêm tốn. Sử dụng kính Morpheus, người chơi có thể tự do nhìn ngắm căn phòng chật hẹp xung quanh hoặc một đối tượng khác đáng chú ý hơn nhiều là cô nữ sinh nói trên, từ mọi góc độ khác nhau.

Game Online XG 21sa3q-3

Không rõ ý đồ của đội ngũ phát triển khi thiết kế Summer Lesson là gì, nhưng rõ ràng sau khi theo dõi đoạn demo trình chiếu dưới đây thì đa phần các nam game thủ chắc hẳn đều mường tượng được tiềm năng của công nghệ này đối với các nhà làm game Nhật Bản to lớn như thế nào.

Mặc dù đoạn demo với độ dài khiêm tốn trên chưa thể hiện được giới hạn “tương tác” của Summer Lesson dừng lại ở đâu nhưng có nhiều game thủ đã nói vui rằng trò chơi này sẽ là một lý do thuyết phục để nhiều gamer đến với hệ máy PS4.

Game Online XG 21sa3q-1

Game Online XG 21sa3q-2

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag