Trang chủ » Chơi game 3D nào trong tháng 9?

Chơi game 3D nào trong tháng 9?

Team XemGame | 25/08/2014 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tháng 9 tới đây, làng game Việt sẽ có thêm sự hiển diện của 4 game 3D, được xem là những “quả bom tấn” hứa hẹn công phá làng game Việt. Các game thủ sẽ phải thực hiện bài toán “cân não” để lựa chọn tựa game phù hợp nhất với phong cách của mình.

Thượng Cổ Phong Thần

Game Online XG asd544as-1
Thượng Cổ Phong Thần hỗ trợ cả phiên bản web và client.

Thượng Cổ Phong Thần là game online 3D thuộc thể loại MMORPG, có đề tải thần thoại giả tưởng. Game được công ty HuangChi phát triển, dựa trên một engine tự nghiên cứu Microplay, có tác dụng giảm thiểu được dung lượng của bộ cài client, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh 3D.

Tạo hình nhân vật gồm có 4 dạng nhân vật: Vu Man có năng lực phòng ngự cao, Lăng Tiêu thiên về pháp thuật từ xa, Hộ Linh chuyên về năng lực bổ trợ và U Minh có sự linh hoạt của những sát thủ. Trò chơi không có phần tùy chỉnh ngoại hình nhân vật, người chơi chỉ cần chọn dạng nhân vật và đặt tên là hoàn chỉnh.

Game có nhiều dạng gameplay phong phú như tu luyện phi kiếm, linh vũ. Số lượng nội dung các hoạt động rất đa dạng, ngoài các hoạt động hàng ngày và phụ bản ra, người chơi còn có thể tham gia chiến Boss thế giới và event theo khung giờ cố định nữa. Mỗi dạng hoạt động sẽ mang lại cho nhân vật những vật phẩm, điểm kinh nghiệm khác nhau.

Trong game có sự phân chia 2 phe cánh gồm: Hoa Hạ và Cửu Lê. Hoa Hạ có Hoàng Đế làm thủ lãnh, còn Cửu Lê có Si Ưu làm thủ lãnh. Các công hội ở hai phe cánh có thể thông qua rất nhiều hoạt động mang tính đối kháng như công thành chiến, phe chiến thắng sẽ được phong làm thành chủ với nhiều đặc quyền.

Thượng Cổ Phong Thần hỗ trợ lẫn cả phiên bản web và client. Game được phát hành bởi AMO và sẽ ra mắt vào cuối tháng 8.

Game 3

Game Online XG asd544as-2
Game 3 hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ tới các game thủ.

Game 3 thuộc thể loại game online MMORPG, có đề tài lịch sử với bối cảnh là thời Tam Quốc Diễn Nghĩa. Ban đầu, game có tên dự kiến là Tam Quốc Chí, tuy nhiên sau đó đã đổi tên thành 3.

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với phần thiết lập nhân vật, giao diện của phần này đã hoàn toàn được thay đổi so với phiên bản gốc. Trò chơi đưa ra 6 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Sĩ Tốt, Cung Thủ, Nho Sĩ, Ẩn Sĩ, Nhạc Sư và Hiệp Khách, mỗi nghề nghiệp sẽ có 2 hướng phát triển talent. Các tùy chỉnh về hình dáng nhân vật tương đối đơn giản với vài kiểu khuôn mặt, kiểu tóc, ảnh chân dung mà thôi.

Gameplay của trò chơi này rất phong phú với nhiều nội dung độc đáo để người chơi trải nghiệm như chiến đấu trên ngựa, công thành chiến, hệ thống phụ bản có cốt truyện chi tiết, hệ thống tọa kỵ cực ngầu cùng nhiều hình thức PK dành cho những game thủ thích thử thách.

Game 3 sẽ do Like.vn phát hành và dự kiến ra mắt vào đầu tháng 9 tới.

For The Tribe

Game Online XG asd544as-3
For The Tribe sở hữu đồ họa tươi sáng, đẹp mắt.

For The Tribe thuộc thể loại game GMO với đồ họa 3D, có đề tài ma ảo. Nội dung game là câu chuyện một vị tộc trưởng quyền uy thống lãnh bộ lạc của mình hòng đẩy lùi các thế lực xăm lăng khác. Người chơi sẽ không chỉ đơn giản là xây quân, dựng trụ để chống trả kẻ địch tấn công nữa mà còn phải lo phát triển, sản xuất đủ loại binh chủng nhằm công kích lại đối phương. Thậm chí thông qua những nội dung PVE hấp dẫn mà người chơi có thể kiếm về cho mình những bộ lạc, chủng quân mới đầy khác biệt.

Về cấu tạo nhân vật, có 4 bộ lạc để người chơi lựa chọn gồm Bình Nguyên, Tùng Lâm, Thú Nhân và Hải Dương, mỗi bộ lạc sẽ có đặc điểm và hệ thống binh chủng riêng biệt.

Phần đồ họa của For The Horde tương đối đẹp mắt và được thiết kế theo phong cách q-style dễ thương, môi trường và nhân vật đều được xây dựng bằng mô hình 3D chi tiết. Thú vị hơn nữa là trò chơi còn lấy bối cảnh thế giới World of Warcraft làm nền tảng chính cho những tiểu tiết của mình.

Trò chơi có nhiều hệ thống để người chơi trải nghiệm và khám phá như hệ thống quân binh, hệ thống chiến thuật, hệ thống trang bị, hệ thống triệu hoán, hệ thống năng lượng tuyền, hệ thống huấn luyện sư, cùng nhiều dạng hoạt động trong ngày trong tuần nữa.

For The Tribe được tập đoàn Asiasoft phát hành, dự kiến sẽ đến với cộng đồng game thủ vào tháng 9.

Mạt Nhật Trùng Sinh

Game Online XG asd544as-4
Mạt Nhật Trùng Sinh lấy bối cảnh Bắc Âu cổ.

Mạt Nhật Trùng Sinh là game thuộc thể loại MMORPG 3D, với bối cảnh là ngày tận thế và các câu chuyện thần thoại Bắc Âu.

Trò chơi có 4 hệ phái nhân vật, gồm Chiến binh, Cung thủ, Thi sĩ và Pháp sư để đấu tranh chống lại cái ác, ngăn chặn đại thảm họa diệt vong sắp sửa ập xuống thế giới này. Mỗi hệ phái sẽ sở hữu bộ kỹ năng riêng, đồng thời chiếm giữ một vai trò nhất định trong các cuộc săn boss hay chiến đấu tổ đội.

Chất lượng đồ họa trong Mạt Nhật Trùng Sinh tương đối tốt, một vài chi tiết được vay mượn từ các game phong cách Châu Âu khác hay thậm chí là từ phim ảnh, ví dụ như Lord of the Rings hay Ma Tốc Độ.

Hệ thống tính năng của trò chơi khá phong phú, bao gồm những hệ thống thường thấy như thú cưỡi, cường hóa trang bị, bang hội, bảo thạch, chế tạo,…Kèm theo đó là hàng loạt nhiệm vụ, hoạt động mỗi ngày cho bạn trải nghiệm như câu cá, săn quỷ hay thử thách khả năng sinh tồn thông qua hệ thống chiến trường rộng lớn.

Game được dự kiến sẽ đến với cộng đồng game Việt trong tháng 9.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag