Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chơi Linh Vương 2, nhận ngay vàng 9999

Chơi Linh Vương 2, nhận ngay vàng 9999

Team XemGame | 04/06/2015 10:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin chính thức từ NPH thì chỉ ít ngày nữa thôi Linh Vương 2 sẽ chính thức tung bản cập nhật cùng bộ server mới toanh “lên kệ”.

Với bản update cùng bộ đôi siêu server mới này, Linh Vương 2 hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác “thật từ trong ra ngoài” từ giao diện đồ họa “mượt mà mát mắt” cho đến phần cốt tung chiến thuật, đấu trí lớn đả quân đông.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/linh_vuong_2_xg_8.jpg
Giao diện mượt mà sắc nét

Bộ chùm server còn cập nhật thêm hai server Quốc Vương Lưu Bị, Tào Tháo. Là hai tướng đứng đầu hai nhà nước Ngụy và Thục nên Lưu Bị Tào Tháo thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ nói chung và cộng đồng đam mê Tam quốc nói riêng đồng thời hứa hẹn lối đánh mới mang dấu ấn Quốc Vương.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/linh_vuong_2_xg_9.png
Cặp bài trùng kỳ địch Lưu Bị, Tào Tháo lên server mới tranh đấu game thủ

Bên cạnh việc trải nghiệm hai server mới mang “tinh thần Quốc Vương” NPH còn chia sẻ về khả năng giành Quan Tước mở rộng hơn gấp nhiều lần cho game thủ. Nếu như trước đây game thủ khá khó khăn trong việc trở thành Quan Tước vì phải được sự bầu chọn của các game thủ khác thì giờ đây “kẻ mạnh là kẻ thắng” 1 đấu 1 giành Quan Tước.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/linh_vuong_2_xg_3.jpg
Mưu sĩ thắng nhân xứng danh Quan Tước
https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/linh_vuong_2_xg_7.png
Webgame chơi thả ga với chiến thuật “thật như mơ” nức lòng game thủ

Cũng theo thông tin chúng tôi mới nhận được, mừng Quốc Vương đến khai server, Linh Vương 2 chia sẻ cơ hội nhận vàng 9999 đến từng game thủ với sự kiện “Click chơi nhận vàng 9999”. Người chơi lập tài khoản, chơi game và nạp tiền từ ngày 5/6 đến ngày 19/6 sẽ có cơ hội sở hữu bộ sậu vàng 9999 “thật tận mắt, trao tận tay”.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/linh_vuong_2_xg_1.gif
Nhận ngay vàng 9999 khi chơi Linh Vương 2?

Loạt sự kiện ingame: Nhà nhà đều có quà

Chính trong thời gian này cũng là lúc bùng nổ chuỗi sự kiện ingamegame thủ sẽ có cơ hội thể hiện năng lực nhận ngay lập tức các bộ quà thưởng từ chuỗi sự kiện “Tri ân 100% giá trị thẻ nạp tim trao tim”, “Top cấp độ”, “Top lực chiến” dành cho cả 2 server Lưu Bị và Tào Tháo diễn ra liên tục sôi nổi 7 ngày kể từ khi server ra mắt.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/linh_vuong_2_xg_4.png
Quà thưởng tung trời dành cho game thủ đứng Top
https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/linh_vuong_2_xg_5.jpg
Chiếm thành Lạc Dương, nhận lương ngay mỗi ngày

Trong đó lần đầu tiên game thủ sẽ nhận được ngay các mưu sĩ chính Gia Cát Lượng, Chu Du và Tư Mã ý ngay khi vượt qua các yêu cầu nhất định của sự kiện “Mưu sĩ vô song” diễn ra vòng quay liên tục trong vòng 7 ngày từ 04/06 đến 10/06 cho server Lưu Bị và từ 08/06 đến 14/06 cho server Tào Tháo.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/linh_vuong_2_xg_6.jpg
Bộ ba tướng chính nóng bỏng tay sẽ đến với các game thủ

Đồng thời theo chúng tôi được chia sẻ, NPH hứa hẹn sẽ tung ra hàng loạt sự kiện cứ Nạp tiền là sẽ có quà. Có thể khẳng định đây là lần đầu tiên còn duy nhất thì không rõ nhưng chắc hẳn rất sung khi hàng loạt sự kiện nạp thẻ nhận tim, một lần nạp là một lần quà được tung ra tràn ngập khắp chiến trường Linh Vương 2.

Fanpage Linh Vương 2: Lên là lên luôn

Dường như hòa chung không khí sôi nổi của anh em trong đại bản doanh chính, fanpage Linh Vương 2 vốn chỉ dành cho các game thủ tranh thủ thời gian nghỉ ngơi vào tìm kiếm thông tin và tranh thủ thảo luận cũng ngày giờ ngập tràn sự kiện từ “Top 3 đỉnh cao tri ân Lão làng”, “Chào đón Tân thủ” cho đến “Bay cao cùng Top nạp” …

Như thông tin ‘‘tình báo’’ chúng tôi mới được chia sẻ thì đúng là ‘‘Tân thủ thì càng sướng hơn’’  khi gần như mọi sự kiện đều được ưu ái với hàng ngàn giải tặng mã thẻ điện thoại khủng ‘‘tươi và luôn’’ liên tục được trao sau khi game thủ hoàn thành niệm vụ tân thủ và bình luận con số may mắn sẽ trúng hàng trăm giải thẻ điện thoại 100.000đ luôn luôn tươi mới hàng ngày.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/4/linh_vuong_2_xg_2.png
Chùm sự kiện fanpage sôi nổi từng giờ

Phải khẳng định độ bạo tay của NPH là khá lớn khi chỉ mới một bản update đã tung ra hàng loạt sự kiện lớn đến như vậy chứng tỏ ‘‘sức công phá’’ của bản update này là không phải dạng vừa đâu ! Đồng thời cũng hi vọng Linh Vương 2 sẽ đem đến trải nghiệm ‘‘thật đến không thể tin nổi’’ cho các anh em game thủ.

Trang chủ : http://bit.ly/xemgame_lv2

Fanpage :https://www.facebook.com/linhvuong2VTC

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày