Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chơi thử Cái Bang với tuyệt kỹ Giáng Long Thập Bát Chưởng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chơi thử Cái Bang với tuyệt kỹ Giáng Long Thập Bát Chưởng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Team XemGame | 06/04/2017 13:05

Hệ thống quảng cáo XTV

Cái Bang thuộc Chính phái danh trấn Giang hồ nhờ dùng Đả Cẩu Bổng Pháp và Giáng Long thập Bát Chưởng uy danh thiên hạ, chỉ truyền cho những người có duyên. Còn trong truyện Kim Dung mô tả Cái Bang là một hội rất lớn của những người ăn mày yêu nước và chuyên làm việc nghĩa sáng lập.

Trong bốn bể Đông Tây Nam Bắc, nơi nào có ăn xin, nơi đó có đệ tử Cái Bang. Những đệ tử trong bang luôn thương yêu giúp đỡ nhau và đi theo chính nghĩa. Tuyệt học của Cái Bang là Giáng Long thập bát chưởng, Đả cẩu bổng pháp. Chiêu Giáng long thập bát chưởng là một môn võ công thuần dương, tấn công trực diện, nên chỉ có những người tâm địa ngay thẳng như Kiều Phong, Hồng Thất Công, Quách Tĩnh… mới đạt tới đỉnh cao của nó.

Và đời bang chủ nổi trội của Cái Bang là Kiều Phong, Du Thản Chi, Hồng Thất Công, Hoàng Dung, Gia Luật Tề, Kim Thế Di, Tô Khất Nhi. Chính nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm một vị trí đáng kể trong võ lâm Trung Nguyên. Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có.

Cái Bang

Còn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phòng thủ của môn đệ Cái Bang phái không cao, lượng máu lại dừng ở mức trung bình. Tuy nhiên Cái Bang lấy công làm thủ để áp đảo đối phương trong những màn chiến đấu tầm gần. Và do không có quá nhiều sự khác biệt về chiêu chức từ Cái Bang so với các bản game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 và 2 trên PC thì những kỹ năng ban đầu đều thiên về khả năng phụ trợ giúp cho “thiên hạ đệ nhất bang” sống sót trong giao tranh.

Võ Lâm Truyền Kỳ  Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (126 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày