Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chơi thử game Liên Minh Cứu Thế trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Chơi thử game Liên Minh Cứu Thế trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 21/03/2016 21:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh Cứu Thế sẽ mang đến một thế giới gồm những anh hùng quen thuộc từng xuất hiện trong các manga, anime và thậm chí là cả một số Anime/Manga nổi tiếng hiện nay.

https://www.youtube.com/watch?v=E3OUNYEXng0

Liên Minh Cứu Thế là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng do Roundream Games và Maple Games (Trung Quốc) sản xuất và vận hành trên hai nền tảng iOS và Android. Trò chơi ghi điểm nhờ việc lấy đề tài về một thế giới giả tưởng nơi các siêu anh hùng, các nhân vật nổi tiếng trong các bộ Anime/Manga và thậm chí còn có sự xuất hiện của các tướng trong MOBA Liên Minh Huyền ThoạiDOTA góp mặt.

2game_trai_nghiem_game_lien_minh_cuu_the_1.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_game_lien_minh_cuu_the_3.jpg (1280×720)

Liên Minh Cứu Thế sử dụng đồ họa 2.5D với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi dễ thương. Với các game màu tươi sáng, đậm chất hoạt hình, trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi đều có thể tham gia trải nghiệm. Ngoài ra game còn tạo được ấn tượng nhờ các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt mỗi khi các nhân vật thi triển các loại kỹ năng.

Về cơ bản, Liên Minh Cứu Thế cho phép người chơi thu thập và sở hữu vô số các anh hùng khác nhau từ Thor, Captain American, Lý Tiểu Long, Hằng Nga, Doraemon, Twisted Fate… Tất cả đều sở hữu những vai trò và vị trí riêng biệt trong mỗi trận đấu, đồng thời hệ thống kỹ năng đều rất phong phú để người chơi có thể phát triển. Không những vậy, các tính năng nhập vai như hệ thống trang bị, cường hóa, tiến hóa tăng sao hay duyên phận cũng đều góp mặt giúp làm đa hơn việc phát triển của mỗi nhân vật ở trong game.

2game_trai_nghiem_game_lien_minh_cuu_the_2.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_game_lien_minh_cuu_the_4.jpg (1280×720)

Tuy nhiên, điểm nổi bật của Liên Minh Cứu Thế lại nằm ở cơ chế chiến đấu mang hơi hướm dòng game A-RTS (hành động chiến thuật thời gian thực). Cụ thể, người chơi sẽ phải tham gia các màn chơi và chiến đấu với vô số kẻ thù khác nhau thôi qua việc điều khiển nhân vật di chuyển và sử dụng các đòn kỹ năng.

Thao tác trong game khá đơn giản khi bạn chỉ cần chạm vào màn hình là toàn bộ tổ đội sẽ di chuyển và tự động chiến đấu. Tuy nhiên người chơi có thể tự chọn mục tiêu yêu cầu đội hình tấn công, đồng thời sử dụng các đòn kỹ năng dựa vào lượng mana của từng đòn đánh. Đồng thời bạn cũng cần lưu ý một đặc điểm đó là mỗi kỹ năng đều có những phạm vi và hướng tấn công nhất định, cần phải chọn đúng góc và đúng thời điểm để đòn đánh chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.

2game_trai_nghiem_game_lien_minh_cuu_the_6.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_game_lien_minh_cuu_the_7.jpg (1280×720)

Ngoài hệ thống PvE, game mobile Liên Minh Cứu Thế cũng có các hoạt động PvP, PK hấp dẫn khác dành cho game thủ khám phá ở những cấp độ cao hơn như đấu trường, săn Boss, leo tháp… Đây sẽ là những thử thách đòi hỏi trình độ cá nhân của bạn nếu như muốn giành chiến thắng trước những người chơi khác.

Nhìn chung Liên Minh Cứu Thế là sản phẩm ghi điểm nhờ đề tài hấp dẫn, đồ họa ấn tượng và một lối chơi hành động không hề tỏ ra nhàm chán. Game có dung lượng thuộc dạng trung bình và chạy khá mượt mà trên nhiều thiết bị di động Android và iOS hiện nay.

Hóng game tại https://www.facebook.com/lienminhcuuthe

2game_trai_nghiem_game_lien_minh_cuu_the_8.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_game_lien_minh_cuu_the_9.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_game_lien_minh_cuu_the_10.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_game_lien_minh_cuu_the_11.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_game_lien_minh_cuu_the_12.jpg (1280×720)

Liên Minh Cứu Thế

Liên Minh Cứu Thế

▪ Đánh giá: 5.9 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Tapp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày