Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chơi thử game mobile Fantasy GO của SohaGame trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Chơi thử game mobile Fantasy GO của SohaGame trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 01/04/2016 20:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Fantasy GO

Fantasy GO

Nhập vai | SohaGame
Trang chủ Fanpage

Mới đây XemGame đã chơi thử phiên bản nước ngoài của Fantasy GO, game mobile nhập vai đề tào huyễn ảo sắp được phát hành tại Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=72_7rS1CUeI

Fantasy GO là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại MMORPG 2,5D lấy đề tài huyễn ảo sắp được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Game mở ra một thế giới mở, nơi người chơi sẽ hóa thân thành những vị anh hùng bị cuốn vào cuộc chiến chống lại những thế lực tà ác. Điểm khiến trò chơi thu hút được game thủ chính nhờ đồ họa đậm chất Fantasy và một lối chơi nhập vai kinh điển.

2game_31_3_PhongBaoHuyenTuong_2.jpg (1280×720)

2game_31_3_PhongBaoHuyenTuong_1.jpg (1280×720)

Đi sâu hơn vào phong cách đồ họa của Fantasy GO, người chơi có thể cảm nhận được các khung màu tươi sáng, bắt mắt, mang đến một cảm giác dễ chịu. Game đi theo phong cách thiết kế mang đậm phong cách châu Âu mang đề tài huyễn ảo với bối cảnh và nhân vật được tạo hình đơn giản nhưng được chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các hiệu chiến đấu cũng là những điểm sáng, mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho người chơi ngay từ ban đầu.

2game_31_3_PhongBaoHuyenTuong_4.jpg (1280×720)

Fantasy GO sở hữu một lối chơi nhập vai đơn giản phù hợp với trải nghiệm trên các thiết bị mobile hiện nay. Game thủ sẽ lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật ban đầu sử dụng các loại vũ khí như kiếm, găng tay, trường, súng và tham gia vào các nhiệm vụ cốt truyện, đánh quái kết hợp đi ải để lên cấp. Ở những cấp độ cao hơn game mở ra nhiều tính năng để phát triển nhân vật khá quen thuộc như hệ thống pet, thú cưỡi, danh hiệu, cường hóa trang bị…giúp nhân vật gia tăng thêm khả năng chiến đấu của mình.

2game_31_3_PhongBaoHuyenTuong_13.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó, Fantasy GO còn thể hiện sức mạnh của mình ở khía cạnh PvP cho phép ngươi chơi tự do chiến đấu. Ngoài các hoạt động như đấu trường, săn Boss, liên đấu… bạn có thể so tài với người khác thông qua các trận Bang chiến hoành tráng hay kết hợp tổ đội tham gia những trận PK gay cấn trên từng bản đồ.

2game_31_3_PhongBaoHuyenTuong_8.jpg (1280×720)

Điểm nhấn lớn nhất của Fantasy GO nằm ở cơ chế chuyển lớp nhân vật độc đáo. Từ bốn nhân vật ban đầu, khi đạt cấp độ 25, người chơi có thể tiếp tục lựa chọn thêm các lớp nghề nghiệp tiếp theo. Mỗi lớp nghề nghiệp sở hữu những bộ kỹ năng thuộc hàng độc nhất, cung cấp cho người chơi khả năng chiến đấu tuyệt vời hoặc bổ trợ cho những nhân vật khác trong các trận đấu đông người.

2game_31_3_PhongBaoHuyenTuong_10.jpg (1280×720)

2game_31_3_PhongBaoHuyenTuong_9.jpg (1280×720)

Nhìn chung Fantasy GO là một game mobile mang đề tài huyễn ảo khá hấp dẫn, dễ thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng với lối chơi nhập vai hấp dẫn, nhiều tính năng thú vị và tương đối dễ chơi, game phù hợp với mọi lứa tuổi, yêu thích những game đề cao yêu tố cày cuốc trên mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/fantasygo.sohagame

Fantasy GO

Fantasy GO

▪ Đánh giá: 7.5 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày