Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chơi thử game Mộng Thiên Hạ để tìm thấy sự mới lạ trong mô thức chơi

Chơi thử game Mộng Thiên Hạ để tìm thấy sự mới lạ trong mô thức chơi

Team XemGame | 16/08/2016 13:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết game mobile Mộng Thiên Hạ sẽ sớm đến tay game thủ Việt vào khoảng cuối tháng 8/2016 này.

https://www.youtube.com/watch?v=6XWXQz1Pm8M&list=PL70vnc41KuTu6jdDXLFOsft7lHksSBZ3S&index=2

Ngay ở phần “demo”, NSX NetEase đã không chủ đích giấu diếm hay ém hàng Mộng Thiên Hạ mà thể hiện rõ những gì đặc sắc nhất của RPG này. Theo đó Mộng Thiên Hạ mang không gian của thuở sơ khai giữa quỷ và người cùng với đó là cuộc tranh đấu không hồi kết giữa hai thế lực. Game là chuỗi dài câu chuyện giữa người và quỷ trong thế giới hỗn mang khi chính tà đôi lúc còn chưa phân định được rạch ròi.

2game-anh-mong-thien-ha-mobile-11.jpg (1200×900)

2game-anh-mong-thien-ha-mobile-13s.jpg (1280×720)

Khi mới vào game, người trải nghiệm có thể cảm nhận rõ chất đồ họa rất lạ theo hướng hiện đại mang tới không gian mờ ảo, hư thực đan xen. Nổi bật trong game đó là chất thủy mặc cổ điển khá thú vị, phù hợp với thời buổi hồng hoang. Game thủ trong game đi giữa lằn ranh hư thực chỉ thông qua nhiệm vụ mới khái sáng thêm, thấy được thêm những miền đất mới.

2game-mong-thien-ha-mobile-trai-nghiem-1s.jpg (642×374)

2game-mong-thien-ha-mobile-trai-nghiem-4s.png (720×561)

Gameplay trong Mộng Thiên Hạ  thể hiện ở điểm các nhân vật cùng tiến cùng lui ở một địa điểm và thời gian. Bạn sẽ điều khiển cùng lúc cả ba anh hùng trong quá trình chiến đấu từ di chuyển cho tới hướng ra đòn, cách ra đòn. Và NSX NetEase luôn để một khoảng trống nhất định để tạo tính chủ động và sáng tạo trong cách đánh cho người chơi bên cạnh để chế độ auto quen thuộc.

2game-mong-thien-ha-mobile-trai-nghiem-2s.png (637×501)

2game-mong-thien-ha-mobile-trai-nghiem-3s.png (832×548)

Điểm mới khác trong game đó là hệ thống phụ bản, qua đó phụ bản trong Mộng Thiên Hạ không chỉ đơn thuần kích sát boss mà quan trọng hơn là đề cao tính chiến thuật, sự điều khiển khéo léo và khôn ngoan. Cùng với phụ bản cá nhân, phụ bản tổ đội cũng là hoạt động thu hút game thủ vì có sự tương tác cộng đồng trong team đấu. Game có hẳn tính năng voice chat và giao dịch “trọn gói” (tức thoải mãi, phong phú vật phẩm).

Bởi có sự hợp tác với đối tác Nhật Bản nên người chơi không khó nhận ra chú gì mang phong cách của xứ sở hoa anh đào. Điều này dường như thể hiện rõ nhất trong phần nhạc nền game. Nét du dương mà huyền bí mang hơi thở của nền văn hóa đất nước có quốc phụ Kimono.

2game-anh-mong-thien-ha-mobile-4.jpg (782×458)

Được biết game Mộng Thiên Hạ sẽ sớm đến tay game thủ trong nước vào khoảng cuối tháng 8/2016 này. Hãy cùng 2Game đón đợi và trải nghiệm những gì đặc sắc mà Mộng Thiên Hạ mang lại nhé!

Hóng game tại https://www.facebook.com/gmothienha/

Mộng Thiên Hạ

Mộng Thiên Hạ

▪ Đánh giá: 8.6 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Netease

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày