Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chơi thử game Thiên Thư trước khi ra mắt tại Việt Nam

Chơi thử game Thiên Thư trước khi ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 07/09/2015 17:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thiên Thư Online

Thiên Thư Online

Nhập vai - Chiến thuật | 360Game
Trang chủ Fanpage

Nói không ngoa thì lối chơi của Thiên Thư Online chính là sự dung hợp của game Võ Lâm Chi Mộng và Thần Khúc Online.


Dù chỉ là một webgame 2D nhưng hiện Thiên Thư Online đã mở tới gần hơn 1000 server chỉ sau chưa đầy hai tháng ra mắt trên cổng Game 2 của Trung Quốc. Sức hút này một phần đến từ dàn sao đại sứ của trò chơi là Trương Lương DĩnhVương Tranh Lượng, những ngôi sao C-pop đình đám hiện nay. Đặc biệt Trương Tịnh Dĩnh còn được khán giả Việt quen mặt khi cô chính là chủ nhân của những hit một thời như Dáng em (ca sĩ hát lời Việt Nguyễn Phi Hùng) hay Họa Tâm (nhạc phim Họa Bì)…

game-thien-tu-online-5.jpg (1620×874)

Trò chơi lấy bối cảnh khá gần thời Tam quốc phân tranh, thời điểm Hán thất lung lay, vương triều đại loạn. Bọn thập nhị thường (12 thái giám) nổi lên thâu tóm triều chính, làm rối loạn triều cương. Lúc bấy giờ anh em Trương Giác xuất hiện, cầm thiên thư tuyên truyền khắp nơi: Trời xanh đã chết, Trời vàng phải lập, vào năm Giáp Tý, thiên hạ thái bình. Vì vậy, quần hùng cát cứ khắp nơi nổi lên tranh đoạt thiên thư với ý niệm có được thiên thư là có được thiên hạ.

game-thien-tu-online-7.jpg (1675×855)

Game Thiên Thư vẫn sở hữu cách chơi nhập vai đơn giản nhờ sự hỗ trợ của auto với chỉ hai nhân vật để lựa chọn ban đầu. Điểm cuốn hút của trò chơi là nội dung có chiều sâu (mở đến max level 300), âm thanh lôi cuốn với cả nhạc nền và lồng tiếng, đồ họa trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế nhân vật, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, môi trường và cảnh quan khá đẹp. Các tính năng cơ bản như cường hóa, tọa kỵ, phó bản, boss, PvP, bang hội đều tồn tại trong trò chơi này.

game-thien-tu-online-6.jpg (1414×777)

Kế đến người chơi còn có thể chơi thử hình thức PvP xếp trận 5 tướng khá thú vị theo mô thức game đánh theo lượt đậm chất chiến thuật. Cho nên trong quá trình trải nghiệm người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm các chiến tướng thời Tam Quốc cùng sát cánh bên cạnh mình. Các chiến tướng này ngoài việc hỗ trợ nhân vật chính tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật chính mà còn chiến đấu ở trong mô thức trận hình, trảm tướng đầy gay cấn.

Một số hình ảnh về trò chơi:

game-thien-tu-online-8.jpg (1677×859)

game-thien-tu-online-9.jpg (1675×861)

game-thien-tu-online-10.jpg (1674×857)

game-thien-tu-online-11.jpg (1668×850)

game-thien-tu-online-12.jpg (1677×848)game-thien-tu-online-13.jpg (1678×853)

Thiên Thư Online

Thiên Thư Online

▪ Đánh giá: 5.7 sao (123 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai - Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày