Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chơi thử Lôi Đình Chi Nộ trước khi ra mắt game thủ Việt

Chơi thử Lôi Đình Chi Nộ trước khi ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 14/10/2015 15:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tổng thể Lôi Đình Chi Nộ rất giống với một số game online 2D thời kỳ đầu tiên như VLTK, Kiếm Thế, Chinh Đồ, MU Online, Diablo 2 nhưng đã được cải thiện chất lượng hơn hẳn.
Lôi Đình Chi Nộ được phát triển bằng một bộ engine hoàn toàn mới, thể hiện được chất lượng hình ảnh tốt, tạo ra trải nghiệm mượt mà trên nền trình duyệt, kết hợp với nhiều hệ thống gameplay kinh điển, ăn sâu vào ý thức của bộ phận người chơi thời xưa. Đồng thời NSX cũng đưa vào những nét đổi mới, nhận mạnh vào tính năng PK đầy kịch tính, cho phép hàng nghìn người nghênh chiến đồng lúc.

game-loi-dinh-chi-no-11.jpg (1440×750)

Về hệ thống nhân vật trong Lôi Đình Chi Nộ thì thoạt trông rất đơn giản song lại tạo ra sự tương hỗ cân bằng giữa 3 lớp Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Trong đó Chiến Sĩ chuyên sử dụng đại kiếm, giỏi cận chiến và mang vai trò tanker; Pháp Sư chuyên sử dụng kiếm, có khả năng gây sát thương phép thuật từ xa và mang vai trò dps; cuối cùng là Đạo Sĩ chuyên sử dụng kiếm, đảm nhiệm vai trò hồi máu, trị thương với khả năng triệu hoán. Các kỹ năng mỗi phái được thực hiện tương đối bắt mắt và bóng bảy, khiến quá trình chiến đấu lẫn PK trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn.

game-loi-dinh-chi-no-12.jpg (1234×709)

Nền đồ họa của game được xây dựng khá tốt và cho thấy sự đầu tư công sức của đội ngũ phát triển. Tổng thể hình ảnh có màu sắc hơi u tối theo kiểu chân thực rất giống với một số game online 2D thời kỳ đầu tiên như VLTK, Kiếm Thế, Chinh Đồ, MU Online, Diablo 2 nhưng đã được cải thiện chất lượng hơn hẳn, mang tính thẩm mỹ tốt. Theo đó nhân vật có độ chi tiết và cử động rất mượt, một số hiệu ứng phức tạp cũng được áp dụng hoàn chỉnh, tạo được ấn tượng với người trải nghiệm.

game-loi-dinh-chi-no-18.jpg (1325×782)

Ngoài ra điểm độc đáo ở trò chơi này chính là nội dung gameplay rất phong phú và đa dạng, yêu cầu người chơi đào sâu tìm hiểu, bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu. Người chơi có thể kể tới một tài hệ thống quan trọng hàng đầu như hệ thống pet “ảo thú”, tính năng bảo thạch, tính năng quân hàm, cơ chế cho phép chuyển sinh, hệ thống thăng cấp “huyễn thần”, áp tiêu, chiến trường đoạt bảo, nội công, võ hồn…

Trang teaser của game: http://gamecua8x.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/GameCua8x
Trang chủ china: http://lt.9377.com/

game-loi-dinh-chi-no-19.jpg (1912×1071)

game-loi-dinh-chi-no-17.jpg (1440×805)

game-loi-dinh-chi-no-16.jpg (1419×801)

game-loi-dinh-chi-no-15.jpg (1916×1070)

game-loi-dinh-chi-no-14.jpg (1436×740)

game-loi-dinh-chi-no-13.jpg (1920×968)

Lôi Đình Chi Nộ

Lôi Đình Chi Nộ

▪ Đánh giá: 8.9 sao (39 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 2T

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày