Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chơi thử Mu Returns Mobile trước khi ra mắt tại Việt Nam

Chơi thử Mu Returns Mobile trước khi ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 04/09/2015 18:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
MU mobile

MU mobile

Nhập vai | Soha Game
Trang chủ Fanpage

Mu Returns Mobile đã cố gắng phát triển để bắt kịp huyền thoại MU Online trên PC. Song thật sự thì trò chơi vẫn còn thiếu sót khá lớn hay thậm chí thua kém một số tựa game ăn theo MU trên di động hiện nay.Trò chơi được thiết kế dựa trên huyền thoại MU Online phiên bản đời đầu nên mang trong mình đồ họa 3D giản dị và có cốt truyện, tính năng khá giống với nguyên bản trên PC. Và để phù hợp với lối chơi trên mobile, Mu Returns Mobile đã thiết kế lại các phím điều khiển, chức năng và giao diện sao cho tinh giản nhất.

Mu Returns Mobile cũng mang những đặc điểm lớn của lục địa MU như hình ảnh bản đồ, quái vật, NPC quen thuộc (dù không phải hoàn toàn), hệ thống Cánh – một hệ thống khá quen thuộc với người chơi MU lâu năm tạo nên vẽ đẹp khó có thể bỏ qua và cuối cùng là hệ thống nhân vật được chia ra thành Chiến binh, Cung Thủ, Pháp không mấy xa lạ. Và điểm quan trọng nhất chính là hệ thống kĩ năng nguyên bản đi kèm hệ thống combo đặc sắc làm chủ đạo.

mu-mobile-vtc-12.jpg (650×366)

Tuy nhiên MU Returns Mobile còn thiếu rất nhiều tính năng để khiến trò chơi vươn tới tầm bản sao hoàn hảo của MU Online, thậm chí còn tỏ ra thua kém so với MU Miracle. Đầu tiên đó chính là hệ thống chỉ dẫn yếu kém, hời hợt qua một vài tính năng khiến người chơi mới khó nắm bắt. Đặc biệt game không hề khuyến cáo người chơi nên mặc trang bị, đeo cánh hay pet nào để gia tăng lực chiến và các tính năng cương hóa, tinh luyện trang bị đi kèm cũng rất khó sử dụng. Bên cạnh đó cử động nhân vật tỏ ra chậm chạp và cứng nhắc, gây không ít khó chịu dành cho game thủ trong lúc điều khiển. Song song đó hiệu ứng kĩ năng của nhân vật cũng chỉ ở mức trung bình, mặc dù độ mô phỏng khá hoàn hảo nhưng lại tỏ ra thiếu uy lực.

mu-mobile-vtc-13.jpg (650×366)

Thêm nữa các hoạt động trong game vô cùng ít ỏi, người chơi chủ yếu tập trung vào các nhiệm vụ cốt truyện trong game mà không có các hoạt động phụ bản hấp dẫn như Mu Miracle. Đồng thời tỷ lệ thăng cấp của nhân vật cũng khá chậm khi ở ngưỡng 90 trở đi và hầu hết các nhiệm vụ của game đều khuyến cáo người chơi phải đi đánh đủ số lượng quái nhất định tại một bản đồ bất kỳ. Đó là chưa kể đến những nhiệm vụ tuần hoàn, hộ tống NPC và săn tìm trang bị theo chỉ thị ngày, tuần…nói chung MU Returns Mobile thể hiện rất rõ độ cày kéo và sự khó nhọc không thua kém gì phiên bản MU Hàn Quốc xa xưa.

mu-mobile-vtc-11.jpg (650×366)

Nhưng đáng buồn hơn cả đó là phần hiệu ứng trang bị của game tỏ ra yếu kém, điều này là điểm gây thất vọng lớn nhất với game thủ. Bởi không giống như MU Online, hiệu ứng trang bị hay Cánh của nhân vật trông khá nhạt nhòa, không để lại nhiều ấn tượng khi chúng được tăng cấp lên cao.

Có thể thấy với những yếu tố nêu trên, Mu Returns Mobile đã cố gắng phát triển để bắt kịp huyền thoại MU Online trên PC. Song thật sự thì trò chơi vẫn còn thiếu sót khá lớn hay thậm chí thua kém một số tựa game ăn theo MU trên di động hiện nay. Hy vọng trong phiên bản chính thức Mu Returns Mobile sẽ sớm khắc phục được những khuyết điểm của mình để dễ dàng chinh phục các fan MU Online lâu năm hơn!

MU mobile

MU mobile

▪ Đánh giá: 6.5 sao (65 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày