Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chọn ngày 9/5 là ngày #chuansoaivuong

Chọn ngày 9/5 là ngày #chuansoaivuong

Team XemGame | 10/05/2016 20:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Soái Vương

Soái Vương

Nhập vai | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Vào lúc 10h ngày 09/05/2016, tựa game Soái Vương đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng game thủ. Có được điều này là nhờ  tựa game đã tạo nên sự khác biệt từ gameplay cho đến các sự kiện cộng đồng outgame.

Đặc biệt là sự kiện cosplay #chuansoaivuong đã phủ sóng khắp facebook từ hot boy, hot girl, thánh chế, thánh chửi,… tất cả đều không nằm ngoài trào lưu đó. Tạo nên ngày #chuansoaivuong có một không hai.

soai-vuong-1-1462887139.png (1329×556)#chuansoaivuong phủ sóng khắp cộng đồng mạng

Với tiêu chí càng độc, càng dị càng tốt, cộng đồng mạng đã được chiêm ngưỡng những màn cosplay không giống ai của #chuansoaivuong. Trong đó, “thảm họa” nhất phải kể đến màn cosplay của Củ Tỏi, Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt,… Mỗi người một vẻ, không ai chịu kém cạnh ai, tất cả đều chung một tục tiêu trở thành Soái Vương và giành cặp vé xem phim “Chim Điên” tại CGV.

soai-vuong-2-1462887138.png (1484×540)

Cũng từ đó, trào lưu #chuansoaivuong bắt đầu nở rộ và lan rộng khắp cộng đồng mang, thu hút cả sự quan tâm của các hot girl như Ribi SaChi, Phi Huyền Trang,… thậm chí cả BB Trần cũng không chịu lép vế.

Nhưng gây sốc hơn cả có lẽ là câu chuyện của cô gái mang tên Ngọc Chinh trên đường tìm kiếm Soái Vương của đời mình. Với hành trình “đẫm nước miếng” nhưng cũng nhiều tiếng cười, cuối cùng cô nàng cũng thực hiện được nguyện vọng của mình và hy vọng, sẽ có nhiều cô gái may mắn được như thế. Câu chuyện của Ngọc Trinh đã nhận được hàng chục nghìn like và chia sẻ, ai cũng mong muốn mìnhtìm được Soái Vương hoặc trở thành Soái Vương.

soai-vuong-3-1462887138.png (496×600)
Câu chuyện có thật về hành trình tìm kiếm Soái Vương của Ngọc Chinh: http://bit.ly/ngocchinh

Nhờ vậy, cộng đồng game thủ Soái Vương vừa thỏa sức “cày game” vừa được dịp cười vỡ bụng với các màn cosplay, chơi game bá đạo.

Sau màn “cân não” trong phụ bản với boss, quái thì ngồi xem cosplay #chuansoaivuong là thú vui tao nhã của mình =))” – một game thủ Soái Vương chia sẻ.

soai-vuong-4-1462887139.jpg (960×457)

Với các tính năng độc đáo, bộ kỹ năng nhân vật đa dạng, Soái Vương đưa người chơi tham gia vào cuộc chiến 7 nước với những trận chiến đầy khốc liệt. Nơi đây, bản lĩnh người chơi được thể hiện, có trở thành Soái Vương hay không tất cả phụ thuộc vào game thủ. Bên cạnh đó, tinh thần đồng đội, anh em hảo hữu cũng được đề cao trong game, là nền tảng vững chắc cho cộng đồng game thủ Soái Vương.

Còn bây giờ, game thủ đã có thể truy cập vào địa chỉ: https://sv.vtcgame.vn/ để trở thành Soái Vương trong truyền thuyết.

Fanpage: https://www.facebook.com/soaivuong

Group: https://www.facebook.com/groups/sv.vtcgame.vn/

Soái Vương

Soái Vương

▪ Đánh giá: 7.5 sao (41 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày