Trang chủ » Chồng quá mải mê game, tôi đưa con về nhà ngoại

Chồng quá mải mê game, tôi đưa con về nhà ngoại

Team XemGame | 13/09/2014 10:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trung thu là tết thiếu nhi mà chồng lại mải chơi game, không đưa con đi chơi nên bạn Tiên quyết định đưa con về nhà ngoại luôn.

Tên tôi là Nguyễn Thủy Tiên. Mặc dù vẫn còn trẻ nhưng tôi đã có một con trai 2 tuổi. Mặc dù nhiều lúc cháu có hơi biếng ăn nhưng nhìn chung, Hưng vẫn là một đứa trẻ ngoan. Cả 2 vợ chồng tôi đều làm chung một công ty xây dựng, anh làm kỹ sư còn tôi là quản lý nhân sự, anh tên Thế Luân. Nếu cứ êm đềm như thế thì đã không có chuyện gì xảy ra, cho đến một ngày chồng tôi gặp lại đám bạn hảo hán cấp 3.

Chong Me Game-1
(Ảnh minh họa)

Tôi và anh quen nhau cũng qua một game online. Khi đó, cả 2 vẫn còn mải mê game lắm nhưng vẫn không quên dành tình cảm cho nhau. Sau một thời gian tìm hiểu cũng như yêu say đắm, chúng tôi đã đi đến quyết định hôn nhân. Lúc đó, anh và tôi cũng vừa tốt nghiệp đại học xong và cũng đã kiếm được việc làm. Bản thân anh cũng là con nhà khá giả nên chúng tôi ngay lập tức có một căn hộ riêng.

Từ khi về ở với nhau, chúng tôi đã chơi game ít đi hẳn. Luân luôn giúp tôi việc nhà, luôn hết mình vì tôi. Đến khi tôi mang bầu, anh đã không bận tâm đến việc gì khác ngoài người vợ này. Tất cả thời gian của anh đều dành cho tôi, đi làm về, anh liền chạy vào phòng hỏi thăm tôi luôn. Anh luôn hết mình vì tôi, tôi vui lắm, hạnh phúc lắm.

Chong Me Game-2
(Ảnh minh họa)

Nhưng từ ngày gặp lại đám bạn cấp 3 đấy là anh lại đâm đầu vào game, y hệt hồi chúng tôi mới quen nhau. Bao nhiều công việc anh đều bỏ bê hết, anh cũng chẳng quan tâm tôi như trước nữa. Đỉnh điểm là đến ngày Trung thu, anh vẫn không thể rời máy tính để đưa con trai đi chơi.

Tôi đã nhiều lần cãi nhau với anh về vấn đề này nhưng anh không hề may mẩy. Thậm chí là tôi dạo sẽ mang con về nhà ngoại thì anh cũng mặc kệ. Lúc tôi viết những dòng này là tôi cũng đang ở nhà ngoại. Bản thân cũng từng là một game thủ nhưng tôi vẫn không biết làm cách nào để tách anh ấy ra khỏi máy tính cả. Có ai có cách nào không, giúp tôi với…

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag