Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » The Chosen: Legions – game chiến thuật với những yếu tố nhập vai hấp dẫn

The Chosen: Legions – game chiến thuật với những yếu tố nhập vai hấp dẫn

Team XemGame | 22/04/2019 12:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

The Chosen: Legions là tựa game chiến thuật mới do Outact Inc thử nghiệm trong thời gian vừa qua.

Với những game thủ từng thử qua game của nhà phát triển này, bạn có thể thấy sự tương đồng của The Chosen với sản phẩm Wartide ra mắt trong thời gian trước. 

Về gameplay, The Chosen: Legions giới thiệu đến người chơi phong cách chiến thuật thẻ bài khá dễ thích nghi ở giai đoạn tân thủ với hệ thống nhiệm vụ được hướng dẫn chi tiết. Chỉ bằng một click chuột đơn giản là nhân vật thực hiện nhiều động tác như sử dụng kỹ năng,auto ….. Các tính năng dần mở khóa khi đạt môc level nhất định. Bên cạnh đó là nhiều tính năng như phụ bản, trang bị, nâng bậc nâng sao… nhằm phát triển nâng cấp sức manh đội hình của bạn dần dần theo thời gian.

Ngoài các đơn vị lính thông thường chính là những đơn vị heroes với dàn kỹ năng đặc biệt khác nhau, từ lửa băng cho đến đất đá…. bạn phải lựa chọn heroes phù hợp với những hiệu ứng như hồi máu, khống chế để hỗ trợ kịp thời cho những đơn vị lính thường của mình trong quá trình chiến đấu chống lại đối phương.

Về hình ảnh, The Chosen: Legions sử dụng nền đồ họa 2D tươi sáng mang hơi hướng hoạt hình vui nhộn. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách ngộ nghĩnh nhưng vẫn mang đến tính thẩm mỹ cao và sự khác biệt cần thiết trong xu hướng phát triển. 

Nhìn chung với hệ thống gameplay cùng lối tạo hình nhân vật quen thuộc với dòng game thẻ tướng, The Chosen: Legions là một tựa game mobile được đánh giá ở mức khá mà bạn có thể thử qua trong những giờ phút rảnh rỗi.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày