Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Cột sống vàng” Chovy tiết lộ mình còn mừng rỡ khi cả 4 lượt cấm đều nhắm vào bản thân

LMHT: “Cột sống vàng” Chovy tiết lộ mình còn mừng rỡ khi cả 4 lượt cấm đều nhắm vào bản thân

Team XemGame | 07/10/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLE Chovy: “Tôi vui khi nhận được tất cả 4 lượt cấm, điều đó chứng tỏ tôi xuất sắc thế nào”, Chovy trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

Không thể phủ nhận Chovy đã luôn thể hiện tại sao anh được gọi là “cột sống vàng” của LCK và HLE khi dù chơi trong hoàn cảnh rất ngặt nghèo như đối thủ khó nhằn, đồng đội mắc nhiều sai lầm… anh vẫn tỏa sáng để mang đến chiến thắng cho team mình.

Có lẽ do danh tiếng này mà trong ngày thi đấu hôm qua ở trận đấu với PEACE Esports, cộng đồng người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi PEACE đã dùng hết 5 lượt ban của mình chỉ để “dí” Chovy. Các vị tướng như Tryndamere, Yasuo, Leblanc, Yone, Camille đều là những vị tướng Chovy từng sử dụng rất thuận tay, nên rõ ràng cả 5 lượt cấm này đều có mục đích là phế võ công người đường giữa của HLE.

Tuy vậy khoảng cách về trình độ đã giúp HLE nghiền nát PEACE.

Với sự “chăm sóc” đặc biệt này, MC Wendy sau trận đấu đã nhanh chóng tiến hành phỏng vấn Chovy để xem anh có suy nghĩ thế nào về việc này. Tuy vậy Chovy không hề tỏ vẻ khó chịu mà còn cảm thấy vui vì đối thủ đã nhận ra sức mạnh của “cột sống vàng” LCK là không thể xem thường được, đó cũng là một cách tôn trọng đối thủ vậy.

Chovy cho biết thêm là những lượt cấm này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chiến thuật của toàn đội, vì Chovy vẫn còn nhiều vị tướng khác có thể sử dụng được. Thực tế cho thấy, Azir cầm Chinh Phục của Chovy trong trận cũng là một lựa chọn hoàn toàn mới mẻ khiến đối phương bất ngờ.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Nhiều tướng Rừng nổi lên, Riot quyết định nerf Trừng Phạt trong 11.20

Cuối cùng Chovy cho biết thêm hài lòng với kết quả của các ngày thi đấu này, và mong mỏi được gặp lại LNG để phục thù: “Lần đến với CKTG này chúng tôi đã chạm trán với LNG Esports nhưng chưa có được kết quả tốt. Tôi muốn gặp lại họ và giành được chiến thắng.”Chovy cho hay.

Dù có khởi đầu khá chệnh choạng khi thua LNG Esports, nhưng các đối thủ còn lại không gây quá nhiều khó khăn cho Chovy và đồng đội khi HLE đang đứng thứ 2 bảng A (chỉ xếp sau đối thủ đầu tiên của họ là LNG).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày