Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chovy tiết lộ cách lên trang bị cho Jayce, cuộc chiến giữa ShowMaker và Canyon sẽ rất thú vị

Chovy tiết lộ cách lên trang bị cho Jayce, cuộc chiến giữa ShowMaker và Canyon sẽ rất thú vị

Team XemGame | 26/01/2024 7:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gen.G đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp, Chovy đã tiết lộ lối lên trang bị sát lực mới cho Jayce khi không thể bắn hai lần Cầu Sấm.

GEN đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp trong mùa giải năm nay sau chiến thắng trước BRO với tỉ số áp đảo 2-0. Một chiến thắng đã được dự đoán từ trước khi BRO không phải là một đội tuyển mạnh và vẫn đang đi tìm chiến thắng đầu tiên cho mình tại LCK Mùa Xuân 2024.

Mặc dù thế trận giai đoạn đầu ván 1 và 2 có phần nhỉnh hơn cho BRO khi GIDEON hoạt động khá tốt nhưng chênh lệch trình độ của hai đội là quá lớn. Chỉ một vài tình huống giao tranh tổng sau đó là GEN đã đòi lại cả vốn lẫn lời và dễ dàng áp đảo BRO trong khoảng thời gian sau đó. Nổi bật nhất trong cặp trận vừa rồi có lẽ là Chovy với vị tướng Corki với những cú big bom lấy đi 50-80% lượng máu của các thành viên BRO với Đòn Phủ Đầu và Hỏa Khuẩn.

Một kết quả đã được dự đoán từ trước và cũng giúp GEN tự tin hơn trong trận đấu còn lại của tuần 2 trước đối thủ của họ là Dplus KIA. Đây cũng sẽ là lẫn đầu tiên mà ShowMaker và Canyon thi đấu trong cùng một trận nhưng lại là đối thủ của nhau. Có lẽ Chovy cũng sẽ có những cảm xúc thú vị khi là người gần gũi nhất với cả hai tuyển thủ trong trận đấu sắp tới.

Chúc mừng các bạn đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp. Suy nghĩ của bạn là gì sau chiến thắng lần này?

Chovy: Tôi cảm thấy thật tuyệt khi bắt đầu mùa giải với thành tích 3-0 toàn thắng. Chúng tôi hiện tại đang có một bầu không khí rất tích cực. Tôi cảm thấy điểm đó mang lại nhiều lợi ích khác nhau dành cho chúng tôi và đóng góp vào chiến thắng ngày hôm nay.

KIM: Tôi rất vui khi bắt đầu LCK Mùa Xuân 2024 với thành tích 3-0. Tuy nhiên, vì vẫn còn sớm nên chúng tôi cần thi đấu và thắng nhiều trận hơn để cảm thấy thoải mái.

Xem xét thành tích hiện tại, bạn có nghĩ đội đang làm tốt không? Bạn đánh giá phong độ hiện tại của đội như thế nào?

KIM: Các tuyển thủ đang thi đấu tốt và mặc dù có những biến động nhỏ về phong độ nhưng nhìn chung, tôi nghĩ nó ở mức khá. Cả trong đấu tập lẫn thi đấu chính thức, họ đều thể hiện tốt và tôi cảm thấy tương đối hài lòng. Nếu các tuyển thủ tiếp tục thi đấu và gắn kết hơn nữa, tôi tin rằng mọi chuyện sẽ còn tốt hơn và chúng tôi sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Chovy, bạn nghĩ thế nào? Bạn đánh giá thế nào về sự hoàn thiện của đội vào lúc này?

Chovy: Xét đến việc chúng tôi bắt đầu chơi cùng nhau không quá lâu, với thành tích hiện tại, tôi nghĩ chúng tôi vẫn đang làm tốt. Tuy nhiên, khi tiêu chuẩn ngày càng cao, đối thủ càng mạnh, bạn bắt đầu nhận thấy những điểm cần cải thiện. Kể cả hôm nay, khi thi đấu, tôi đã xác định được những điểm cần cải thiện, vì vậy tôi tin rằng chúng tôi có thể trở lại mạnh mẽ hơn trong trận đấu tiếp theo.

Trong ván 2, bạn chơi Jayce và tập trung vào những trang bị mới ra mắt tại mùa giải 2024. Tại sao lại có cách lên đồ này? Điểm mạnh của nó là gì?

Chovy: Trước đây, Jayce đã có cách xây dựng trang bị với Ngọn Giáo Shojin để có thể bắn hai lần Cầu Sấm. Vì Jayce không thể bắn hai lần Cầu Sấm nữa nên tôi quyết định rằng tốt nhất là sẽ gây nhiều sát thương nhất với một lần Cầu Sấm mà thôi. Một số trang bị mới rất phù hợp với Jayce, và đó có lẽ là lý do tại sao Jayce có thể nhiều sát thương như vậy như vậy.

Trận đấu tiếp theo các bạn sẽ đối đầu với Dplus KIA. Suy nghĩ của bạn là gì?

KIM: Dplus KIA đang hoạt động tốt. Họ thi đấu rất tốt trong các trận đấu tập và khả năng gây sát thương, giao tranh của họ rất mạnh. Toàn đội chúng tôi sẽ cần phải chuẩn bị tốt nếu muốn đánh bại họ.

ShowMaker và Canyon sẽ gặp nhau với tư cách là đối thủ. Bạn đã huấn luyện cả hai trong thời gian làm việc tại DAMWON. Bạn thấy những điểm thú vị nào khi là một huấn luyện viên?

KIM: Họ rất thân thiết. Có cảm giác như đây là lần đầu tiên họ xa nhau trong khoảng thời gian dài thi đấu tại DK. Cả hai đều có vẻ hơi phấn khích và muốn trận đấu diễn ra càng sớm càng tốt và đều thực sự muốn giành chiến thắng trước đồng đội và hiện tại là đối thủ. Vì cả ShowMaker và Canyon đều có tư duy thi đấu chuyên nghiệp xuất sắc nên các cuộc phỏng vấn sau trận đấu sẽ rất thú vị.

Xem thêm: ĐTCL 14.2: Thiên đường reroll và những đội hình tiêu biểu

Chovy, bạn dự định sẽ tiếp cận trận đấu với Dplus KIA như thế nào?

Chovy: Theo dõi các trận đấu của DK sau khi thay đổi đội hình, tôi nghĩ họ chắc chắn đang thể hiện màn trình diễn tốt hơn. Trong trận đấu tiếp theo, tôi không nghĩ sẽ có đội được đánh giá cao hơn đối thủ còn lại mà cả hai đội đều mạnh và đây sẽ là một trận đấu hay. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đảm bảo chuẩn bị tốt và hướng tới chiến thắng thứ 4 liên tiếp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày