Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chovy: “Tôi muốn vô địch CKTG và trở thành Đường Giữa số 1 thế giới”

Chovy: “Tôi muốn vô địch CKTG và trở thành Đường Giữa số 1 thế giới”

Team XemGame | 20/05/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc có được danh hiệu quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp, tuyển thủ Chovy đang rất tự tin hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Trong những năm vừa qua, Chovy luôn thể hiện phong độ ổn định ở Gen.G Esports và cùng đội tuyển này giành 4 chức vô địch LCK liên tiếp. So với những người chơi Đường Giữa khác cùng giải đấu, Chovy luôn được đánh giá cao hơn ở mọi thời điểm.

Tuy nhiên, việc liên tục vô duyên ở những giải đấu quốc tế từ MSI đến CKTG khiến Chovy vẫn chưa có được sự công nhận từ bộ phận fan LMHT. Chính tuyển thủ này cũng chia sẻ mình chưa thể trở thành Đường Giữa xuất sắc nếu không có danh hiệu quốc tế.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tổng hợp bình luận của CĐM TQ trận BLG vs GEN.G, bất ngờ nhắc đến “ký ức với GAM”

Và cuối cùng Chovy đã giải tỏa được cơn khát danh hiệu sau khi cùng Gen.G lên ngôi vô địch MSI 2024. Tuyển thủ Đường Giữa sinh năm 2000 đã có giải đấu xuất sắc khi lần lượt vượt qua nhiều đối thủ lớn. Rõ ràng, điều này đã giúp Chovy tự tin hơn hẳn để hướng đến những mục tiêu khác trong năm nay.

Tôi nghĩ mình đã chứng minh bản thân có khả năng giành được những danh hiệu lớn. Do đó, mục tiêu trong tương lai của tôi chính là có được những chức vô địch CKTG. Tôi muốn được nghe mọi người gọi mình là Đường Giữa số 1 thế giới“, Chovy tự tin chia sẻ.

Tôi rất hạnh phúc vì đã thực hiện được lời hứa của mình. Tôi có rất nhiều điều muốn nói vào thời điểm này nhưng thực sự không nói nên lời, chỉ biết đang là rất, rất vui.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày