Trang chủ » Giải Trí » Chris Hemsworth cũng thừa nhận Thor: Tình Yêu và Sấm Sét “quá ngớ ngẩn”

Chris Hemsworth cũng thừa nhận Thor: Tình Yêu và Sấm Sét “quá ngớ ngẩn”

Team XemGame | 07/06/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chris Hemsworth mới đây đã tuyên bố chính thức về những phản ứng dữ dội của người hâm mộ về Thor: Tình Yêu và Sấm Sét.

Một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel là Thor: Tình Yêu và Sấm Sét, đây là lần đầu tiên một Avenger gốc có phim riêng thứ tư. Trong khi Thor: Tình Yêu và Sấm Sét thu về 750 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu, thì phần phim này lại nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều, với việc phim cố “tấu hài” nhiều quá mức cần thiết là một trong những khía cạnh bị chỉ trích nhiều nhất của bộ phim.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với, Hemsworth đã đáp lại những lời chỉ trích liên quan đến Thor: Tình Yêu và Sấm Sét. Tương tự như các nhà phê bình, diễn viên người Úc cũng đồng ý rằng phần phim thứ tư của Thor “tấu hài quá nhiều”. Điều này xảy ra gần một năm sau khi Hemsworth nhấn mạnh rằng sự trở lại MCU của Thor sẽ đòi hỏi một sự thay đổi đáng kể về chủ đề và cốt truyện. Nam diễn viên chia sẻ như sau:

Có thể bạn muốn xem thêm: Cosplay HMS Cheshire trong bộ skin Cait Sith Crooner khiến fan ngất ngây ngắm

“Chúng tôi đi quá đà trong việc tìm tấu hài, và nó trở nên ngớ ngẩn. Thật khó khi đưa ra ý kiến cá nhân khi là người trong cuộc, nhưng tôi thích cách mà chúng tôi đã sản xuất bộ phim, đó là một hành trình thú vị thật sự. Nhưng cuối cùng thì bạn vẫn không thể nào biết được cách mà mọi người sẽ đón nhận nó như thế nào”

Thor: Tình yêu và Sấm sét vẫn làm tốt trong việc gây cười và đậm nét giải trí như mọi khi. Tuy vậy cộng đồng người hâm mộ lại mong chờ một bộ phim nghiêm túc với cốt truyện hoành tráng khi nó xoay quanh một trong những anh hùng quan trọng nhất của Avenger sau khi kỷ nguyên Endgame kết thúc. Việc thiếu nghiêm túc trong bối cảnh, và cốt truyện khiến Thor: Tình yêu và Sấm sét không thể khiến cộng đồng người xem hài lòng được.

Cho đến thời điểm hiện tại, không có kế hoạch chính thức nào của Marvel Studios để tiếp tục với Thor 5, và không biết liệu Hemsworth có muốn thực sự trở lại MCU hay không.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày