Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Chủ tịch T1 đính chính drama Canna ngầm mỉa mai Trung Quốc là ổ dịch

Chủ tịch T1 đính chính drama Canna ngầm mỉa mai Trung Quốc là ổ dịch

Team XemGame | 30/05/2020 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những cáo buộc vô căn cứ của một bộ phận game thủ Trung Quốc về việc Faker hùa theo Canna ám chỉ Trung Quốc là ổ dịch đã bị đẩy đi quá xa.

Lần đầu tiên trong đời, Canna và Faker dính một cú phốt “từ trên trời rơi xuống” đầy oái ăm khiến danh tiếng và hình ảnh sạch mà cả hai vẫn đang hướng tới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Những chỉ trích mạnh mẽ của cư dân mạng Trung Quốc bắt nguồn từ việc Canna có hành động nháy vào vị tướng Twitch – Vị tướng có biệt danh liên quan tới dịch bệnh trong ngôn ngữ Trung Quốc và Hàn Quốc, trong trận đấu giữa T1 vs TOP Esports trong giải đấu giao hữu Mid-Season Cup 2020.

Ngay lập tức, hành động này bị cáo buộc là mỉa mai Trung Quốc là vùng dịch bệnh. Và không chỉ tấn công dư luận vào Canna, Faker cũng bị lôi vào tâm bão công kích bởi một cái cười, thứ mà cộng đồng mạng Trung Quốc cho rằng đang “hùa theo” hành động của Canna.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: EVOS Esports thả thính chuẩn bị đón Ma Vương Zeros về

Trong khi hai tuyển thủ đã cố gắng giải thích đó chỉ là vô tình, game thủ Trung Quốc vẫn tiếp tục tỏ thái độ gay gắt trên các diễn đàn. Và khi cảm thấy mọi việc đã đi quá xa, Chủ tịch T1 – Joe Marsh đã phải đích thân đính chính trên trang Weibo chính thức của T1:

“Xin chào, tôi là CEO của T1 – Joe Marsh.

Tôi muốn giải thích cho mọi người về sự việc diễn ra ngày hôm qua, trong giai đoạn cấm/chọn của trận đấu giữa T1 vs TOP Esports. Tuyển thủ Canna của chúng tôi đã nhập ký tự “ㅌ” để tìm tướng Trundle. Trong tiếng Hàn, Trundle và Twitch có chung ký tự này, và cậu ấy đã vô tình bấm vào Twitch vì hai vị tướng có vị trí gần nhau. Lựa chọn này hoàn toàn không có bất kỳ hàm ý đặc biệt nào như cư dân mạng đồn đoán.

T1 đã có những nỗ lực hết sức trong việc hỗ trợ Trung Quốc phòng chống dịch bệnh, và sẽ còn duy trì sự nỗ lực đó trong tương lai.

Tôi hy vọng rằng người hâm mộ có thể bỏ qua những hiểu lầm và tiếp tục ủng hộ chúng tôi tại LCK Mùa Hè sắp tới.”

Và một lần nữa, mặc cho những cố gắng giải thích từ phía T1 và các tuyển thủ, làn sóng chỉ trích và tẩy chay vẫn chưa hề ngưng lại. Thậm chí, vẻ mặt nghiêm nghị của tuyển thủ đường trên của 369 cũng được đưa ra làm “bằng chứng”, bởi “ 369 đã nhận ra hàm ý mỉa mai đó nên mới tỏ ra nghiêm trọng và… bức xúc đến vậy.”

Chủ tịch T1 đính chính drama Canna ngầm mỉa mai Trung Quốc là ổ dịch

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41297 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày