Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chuẩn bị đối đầu Canyon, DK Lucid mong muốn được Gen.G cấm nhiều tướng

Chuẩn bị đối đầu Canyon, DK Lucid mong muốn được Gen.G cấm nhiều tướng

Team XemGame | 02/04/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người Đi Rừng trẻ của Dplus KIA đã có những chia sẻ vô cùng tự tin trước trận đấu quan trọng với Gen.G Esports ở LCK Mùa Xuân 2024.

Trong trận thắng kịch tính 3-2 của Dplus KIA trước KT Rolster ở vòng 1 playoffs LCK Mùa Xuân 2024, Lucid là một trong những tuyển thủ thi đấu ấn tượng nhất. Không chỉ có những tình huống cướp mục tiêu mãn nhãn, người Đi Rừng này còn phối hợp rất tốt với đàn anh Showmaker, mang về nhiều lợi thế cho đội.

Ở trận đấu tiếp theo, Lucid sẽ phải đối đầu với tuyển thủ cũ của DK, người Đi Rừng hàng đầu LCK thời điểm hiện tại – Canyon. Rõ ràng với việc Gen.G Esports là đội tuyển đã chọn DK, áp lực dành cho Lucid là không nhỏ trong trận đấu sắp tới.

DK Lucid đã sẵn sàng cho màn đối đầu với Canyon

Dù vậy, tài năng trẻ này vẫn cho thấy sự tự tin trong những màn phỏng vấn. Lucid cho biết mình đã sẵn sàng cho trận đấu này, đồng thời muốn thu hút sự chú ý từ phía Gen.G.

Có thể bạn muốn xem thêm: G2 Esports nhắc đến VCS để cà khịa đối thủ truyền kiếp FNATIC

Trong trận đấu sắp tới, tôi muốn giúp các đồng đội của mình thoải mái hơn khi thu hút 3 lượt cấm ở vai trò Đi Rừng, hay thậm chí là nhiều hơn trong cặp BO5 này. Tôi biết mình vẫn còn nhiều điều để học hỏi ở vị trí này và tôi cũng đang rất hào hứng đón chờ trận đấu sắp tới“. Lucid chia sẻ.

Cả tôi và Canyon đều là những người Đi Rừng tự tin vào kỹ năng bản thân, do đó tôi nghĩ cuộc chiến giành Lee Sin sẽ rất ác liệt.

DK sẽ chạm trán Gen.G ở vòng 2 playoffs LCK Mùa Xuân vào lúc 15h ngày 3/4, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2628 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày