Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thất Chủng Binh Khí xuất hiện trong Tân Chưởng Môn VNG chỉ sau 1 tuần ra mắt

Thất Chủng Binh Khí xuất hiện trong Tân Chưởng Môn VNG chỉ sau 1 tuần ra mắt

Team XemGame | 24/04/2019 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chính thức ra mắt chưa lâu nhưng với nhiệt huyết khám phá từng ngày của cộng đồng Tân Chưởng Môn VNG, NPH đã quyết định khai mở thêm nhiều tính năng mới để giữ nhiệt cùng phiên bản Update tháng 4.

Được mệnh danh là game thẻ tướng kiếm hiệp thời 4.0, không thể phủ nhận Tân Chưởng Môn VNG đã khơi lại niềm đam mê của game thủ dành cho thể loại này. Theo đó trò chơi không chỉ chú trọng hơn vào mặt đồ họa với những thiết kế hình ảnh đạt chuẩn HD, cùng những hiệu ứng mãn nhãn khiến cho mỗi khung cảnh trong game cuốn hút hơn hẳn các game cũng dùng đồ họa Q-style.

Tiếp đến Tân Chưởng Môn VNG còn gây chú ý khi xây dựng một dàn nhân vật anh hùng đến từ tiểu thuyết Cổ Long và lối chơi thẻ tướng đặc sắc, gameplay đồ sộ nhưng rất dễ làm quen.

Dù hạn chế người chơi trong quá trình chiến đấu khi không thể can thiệp trực tiếp vào việc điều khiển từng tướng thi triển kĩ năng nhưng bù lại việc sở hữu hàng trăm nhân vật với những ưu, nhược điểm, duyên phận, hợp bích, mối quan hệ tương sinh tương khắc khiến chất chiến thuật trong Tân Chưởng Môn VNG không hề đơn giản như việc chỉ cần có trong tay nhiều tướng xịn là được.

Vậy mà mới chỉ một tuần ra mắt, cộng đồng Tân Chưởng Môn VNG khiến NPH cũng phải “tá hỏa” khi bảo tàng võ học ngày một cạn dần do ngộ tính của người chơi quá cao. Và không để cuộc vui bị gián đoạn, NPH VNG sẽ tiếp tục khai mở các tính năng mới, danh tướng mới, đặc biệt là cung cấp thêm 7 loại thần binh đủ sức làm giang hồ dậy sóng, xoay chuyển cục diện Võ Lâm.

Được biết Thất Đại Thần Binh vốn là bảy loại vũ khí tinh diệu tuyệt luân không thể thiếu trong đấu trường sinh tử. Chúng được phân loại theo bảy loại hình Trường Sinh kiếm, Khổng Tước linh, Bích Ngọc đao, Đa Tình hoàn, Ly Biệt câu, Bá Vương thương và Như Ý – có mà không có, không có mà có.

Người chơi trong quá trình phiêu lưu hành hiệp giang hồ có thể săn được 7 loại vũ khí để nâng cấp. Mỗi loại sẽ được chia thành 4 mảnh vật phẩm nhỏ mà bạn cần sưu tầm và nâng cấp để tạo thành. Với mỗi mảnh sẽ có những điểm cộng chỉ số thuộc tính tương ứng khác nhau.

Ngoài ra phiên bản lần này của Tân Chưởng Môn VNG còn xuất hiện thêm 3 tuyệt thế danh túc gồm Trương Tam Phong, Thiết Trung Đường và Công Tử Vũ đều là những vị tướng phẩm chất đỏ có thể làm thay đổi thế trận, góp phần làm phong phú thêm cho những chiến thuật, chiến lược của người chơi ở cả hoạt động PVE lẫn PVP.

Trang chủ game http://tcm.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày