Trang chủ » Chung kết thế giới LMHT mùa 4: Cơ hội thứ 2 cho anh em Saigon

Chung kết thế giới LMHT mùa 4: Cơ hội thứ 2 cho anh em Saigon

Team XemGame | 17/08/2014 12:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GPL Mùa Hè 2014 chỉ còn lại trận đấu cuối cùng tranh ngôi vị cao nhất cũng như chiếc vé để đến với vòng chung kết thế giới mùa 4. Khi mà ngôi vương đã xác định thì những đội còn lại sẽ phải bước vào 1 cuộc chiến nữa để xác định chiếc vé thứ 2.

Dựa vào điểm số hiện tại chúng ta đã xác định được các đội kèm theo vị trí của họ tại giải đấu lần này.

Đứng đầu chắc chắn sẽ là Azubu Taipei Assasins hoặc ahq khi mà điểm số của họ là chêch lệch hoàn toàn so với phần còn lại. Đây sẽ là phần thưởng an ủi dành cho đội thất bại trong trận chung kết GPL mùa hè 2014. Và hôm qua 16/8, ATPA đã thắng ahq! Như vậy, ATPA đã nghiêm nhiên cầm 1 vé đi trước và đang nhìn 4 đội còn lại  đấu playoff để giành chiếc vé thứ 2.

Xếp thứ 2 sẽ là đội tuyển Azubu Taipei Snipers. Dù không góp mặt tại GPL mùa hè 2014 nhưng số điểm mà các xạ thủ Đài Bắc tích lũy được qua 2 mùa GPL trước đó (425 điểm) đã giúp họ vẫn còn cơ hội giành lấy chiếc vé đến với chung kết thế giới – giúp mơ vẩn còn đang dang dở của họ

Do chỉ góp mặt đến vòng tứ kết nên Saigon Jokers chỉ có cho mình 390 điểm và chấp nhận ở vị trí thứ 3.

Khá đáng tiếc Saigon Fantastic Five khi để thất bại trong trận đấu với Logitech G Fighter, nếu giành được chiến thắng thì SF5 sẽ có cho mình (445 điểm) điều này đồng nghĩa vị trí thứ 2 sẽ là của họ nhưng việc đó đã không xảy ra và họ đành chấp nhận ở vị trí cuối cùng với 345 điểm.

Với thể thức thi đấu bậc thang thì những đội có được điểm số càng cao sẽ được xếp ở những bậc cao hơn điều này đồng nghĩa họ sẽ có rất nhiều lợi thế khi vừa có thể không lộ chiến thuật của mình đồng thời có thể quan sát đối thủ.

saj
Ngoài ATPA đã có vé, chiếc vé còn lại sẽ do 2 đội VN và 2 đội Đài Loan tranh chấp.

Do thể thức thi đấu bậc thang nên trận đầu tiên sẽ lại là 1 cuộc chiến anh em tương tàn giữa Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five. Đội thắng trong cuộc đối đầu này sẽ đụng độ với Azubu Taipei Snipers, sau đó đội nào chiến thắng sẽ lại phải tiếp tục bước vào trận quyết đấu với Azubu Taipei Assasins hoặc ahq (phụ thuộc vào kết quả trận chung kết GPL  mùa hè) để giành chiếc vé thứ 2 để đến với vòng chung kết thế giới.

Theo thông báo nhận được từ Ban tổ chức GPL, trận đấu giữa hai đội Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five sẽ diễn ra vào tối thứ ba 19/8. Đội giành được chiến thắng sẽ lên đường sang Singapore để thi đấu offline trong các trận đấu còn lại của vòng loại. Dù không thể góp mặt tại GPL mùa hè 2014 nhưng sức mạnh hiện tại của ATPS cũng rất đáng gờm, mất đi Winds nhưng bù lại ATPS có được Mountant từ yoe Flash Wolves, hiện tại họ đang dẫn đầu giải đấu LNL (giải đấu cao nhất khu vực máy chủ Đài Loan/Hong Kong), ATPS chắc chắn sẽ là 1 chướng ngại vô cùng lớn mà anh em Saigon phải vượt qua nếu muốn tiếp tục nuôi hi vọng đến với Chung kết mùa 4.

Một lần nữa phải lâm vào cảnh “anh em tương tàn” chắc hẳn là điều chúng ta không hề mong muốn nhưng đồng thời đây cũng là cơ hội dành cho Liên Minh Huyền Thoại có thể 1 lần nữa góp mặt ở ngày hội lớn nhất hành tinh của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Đội chiến thắng sẽ phải tiếp tục hành trình đày cam go với 2 đại diện của Đài Loan, tuy thực sự là sẽ rất khó khăn nhưng biết đâu với phong độ cao họ sẽ có thể làm nên những điều bất ngờ.

Cùng đón xem trận quyết chiến giữa Saigon Fantastic Five vs Saigon Jokers được phát sóng trực tiếp trên vetv.vn vào thứ 3 19/8 .

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag