Trang chủ » Tin Game » Game Online » Chuột lởm, game thủ đập vỡ màn hình máy tính quán game

Chuột lởm, game thủ đập vỡ màn hình máy tính quán game

Team XemGame | 07/02/2015 11:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi trốn để khỏi phải bồi thường, nam thanh niên này đã sang một quán game khác chơi nhưng không ngờ cả hai tiệm đều chung một chủ.

Ngày 31/1 vừa qua, một nam thanh niên có tên Tiểu Vương ở Hoàng Bách Bình, Trùng Khánh, Trung Quốc hẹn bạn bè đến một tiệm Internet gần nhà để cùng “quyết chiến” trong game League of Legends. Năm ngoái, cậu đã giành vị trí cao nhất trong game này khi đấu tay đôi cùng nhóm bạn và được mọi người phong là “Đế vương”. Năm nay, vì để tỏ rõ bản lĩnh của mình và không muốn nhường vị trí này cho bất kì ai, do vậy cậu ta đã hẹn một đối thủ mạnh không kém ra để phân thắng bại cũng như thể hiện đẳng cấp của mình. Trận đấu được khá đông bạn bè của hai bên quan tâm và chú ý.

game-thu-dap-man-hinh-1

Trò chơi vừa mới vào cuộc, bạn bè xung quanh đã thấy Tiểu Vương bắt đầu than vãn chuột bị hư không sử dụng được. Thậm chí game thủ này còn kêu la rằng dường như con chuột máy tính của mình đã bị người khác “chơi xỏ”. Sau đó, tới lượt Tiểu Vương lại tiếp tục kêu than tốc độ mạng quá chậm, khiến cho mỗi lần giao tranh gay cấn, nhân vật của cậu lại chậm hơn đối thủ một nhịp, đến khi bị lên bảng đếm số cũng không biết lý do tại sao.

Và khi kết thúc hiệp một, Tiểu Vương bại trận trong tay đối thủ. Cậu chàng bắt đầu tỏ ra bực dọc vì thua không chính đáng, nhưng vẫn ráng nuốt cục tức xuống để bắt đầu hiệp đấu tiếp theo. Hiệp thứ 2 vừa mới bắt đầu, khi đang chuẩn bị quyết trận sinh tử với đối thủ thì màn hình máy tính đột nhiên bị tắt khoảng mấy giây, rồi khởi động lại khiến Tiểu Vương không thể tiếp tục trò chơi. Lúc này, không kiềm chế được cơn tức giận trong người, anh chàng tức giận đã dùng tay đấm vỡ màn hình vi tính khiến nó bị vỡ tung tóe thành nhiều mảnh nhỏ.

Sau khi biết mình đã gây ra chuyện lớn, Tiểu Vương ba chân bốn cẳng trốn khỏi tiệm net. Hai ngày sau đó, game thủ này không dám ra ngoài, càng không dám tới quán net hôm nọ. Cảm thấy yên tâm phần nào khi không ai tìm đến nhà để hỏi tội, Tiểu Vương cho rằng chủ quán không biết máy tính do ai đập bể. Chiều hôm 2/2, Tiểu Vương nhận được điện thoại của bạn rủ rê tiếp tục đấu tay đôi. Không cần suy nghĩ, game thủ này đồng ý ngay lập tức. Để tránh việc lần trước không may bị phát giác, cậu ta chọn cách an toàn khi vào quán game khác gần đó để chơi.

game-thu-dap-man-hinh-2

Tiếc rằng Tiểu Vương có nằm mơ cũng không ngờ được là hai tiệm net chung một chủ. Hai ngày trước, cậu nhóc này đập nát màn hình máy tính của họ, camera đã ghi lại và các nhân viên vẫn còn nhớ như in, và chỉ đang đợi thời cơ tóm bắt khi game thủ này ló mặt. Sau khi bị đưa vào đồn công an, bị dạy cho một bài học về việc phá hoại của công, Tiểu Vương tỏ ra vô cùng hối hận. Cậu đã cúi đầu xin lỗi chủ quán đồng thời hứa sẽ bồi thường tiền để mua màn hình máy tính mới thay cho chiếc bị vỡ nát hôm trước.

Xiaodou

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày