Trang chủ » Chuyện gì sẽ xảy ra khi các siêu nhân đại chiến???

Chuyện gì sẽ xảy ra khi các siêu nhân đại chiến???

Team XemGame | 01/11/2014 9:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các Siêu anh hùng mang trong mình năng lực siêu nhiên, họ được gọi là “siêu nhân”, là các nhân vật đại diện cho chính nghĩa, sức mạnh và khả năng chiến đấu cực phi thường. Giả sử vào một ngày đẹp trời, các siêu nhân này đối đầu với nhau, ai sẽ là người chiến thắng?

Siêu nhân là những con người có năng lực siêu phàm, sức mạnh, tốc độ và khả năng cực siêu. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cái tên siêu nhân quen thuộc trong những bom tấn ci – nê, những tác phẩm truyện Manga đình đám. Mỗi anh hùng đều có những điểm mạnh và khả năng khác nhau, nhưng có một điều chưa ai biết được, đó là khi các siêu nhân đại chiến, phần thắng sẽ thuộc về ai ?

sieunhandaichien_1Khi các siêu anh hùng đối đầu ?

Lấy cảm hứng từ sự đối đầu và chiến đấu giữa các anh hùng, tựa gMO Siêu Nhân Đại Chiến sẽ cho người chơi câu trả lời chính xác nhất. Siêu Nhân Đại Chiến là sự kết hợp hoàn hảo giữa các siêu phẩm điện ảnh hoành tráng. Tất cả những nhân vật siêu anh hùng như: Iron Man, Super Hero, Xmen, Captain America, Hulk, Spider Man, Thor,… sẽ xuất hiện trong game và mang lại cảm giác chiến đấu rất thật cho người chơi. Sự xuất hiện của các nhân vật Fiona, Garen, Xin Zhao,.. của game Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ làm cho game trở nên hấp dẫn hơn.

sieunhandaichien_2Các siêu anh hùng tập hợp trong gMO Siêu Nhân Đại Chiến

Bên cạnh đó, những nhân vật Manga được yêu mến và nổi tiếng thế giới cũng sẽ góp mặt trong siêu phẩm game đình đám này. Có thể điểm mặt một vài cái tên hot của đội hải tặc One Piece: Luffy, Hancock, Kuma, Law,.. hay như Street Fighter: Ryu, Terry, Higashi, Rugal, Akuma, Kyo, Chun Li…

sieunhandaichien_3Game dự kiến “chào sân” game thủ việt vào đầu tháng 11

Theo thông tin chia sẻ từ phía NPH, hiện tại Siêu Nhân Đại Chiến đã hoàn thành bước việt hóa hình ảnh và đã sẵn sàng “chào sân” cùng game thủ Việt, phát hành cho cả HĐH Android và iOS.. Với hệ thống gameplay đồ sộ, thiết kế đồ họa bắt mắt, và khả năng PvP, PvE mượt mà, gMO Siêu Nhân Đại Chiến hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần cho cộng đồng game thủ Việt yêu mến thể loại RPG kết hợp thẻ tướng. Dự kiến game sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 11 tới đây. Mọi thông tin về tựa game này sẽ liên tục được BQT cập nhật tại:

Trang chủ: http://bit.ly/linkbaiPR_SNDC

Fanpage: http://bit.ly/linkPR_FB

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag