Trang chủ Khám phá Chuyện lạ có thật, thanh niên bị tạp chí khiêu dâm đè chết

Chuyện lạ có thật, thanh niên bị tạp chí khiêu dâm đè chết

| 06/03/2017 9:58

Xác chết của một người đàn ông đã bị phát hiện dưới đống tạp chí khiêu dâm nặng tới 6 tấn tại Nhật Bản.

Mới đây, tờ Daily Mail của Anh đã bất ngờ đăng tải thông tin về một vụ án mạng kỳ lạ, khi nạn nhân là một người đàn ông Nhật Bản đã bị chính bộ sưu tập tạp chí khiêu dâm của mình đè chết.

Thật vậy, mới đây thì xác một người đàn ông có tên Joji đã được cảnh sát tìm thấy trong chính căn hộ của anh ta. Theo đó, xác của nạn nhân được tìm thấy bởi một công nhân dọn phòng, người được gia đình của Joji thuê để dọn dẹp đống tạp chí khiêu dâm đang chất đống trong nhà bếp của anh ta.

Có lẽ, gia đình của Joji sẽ không thể nào tin được rằng xác của người đàn ông này đang nằm dưới chính đống tạp chí khiêu dâm do anh ta sưu tập.

Được biết, Joji hiện đang sống một mình và đã ly dị vợ và sống một mình. Joji sống trong một căn nhà thuê, tuy nhiên anh ta đã mất tích được tới 6 tháng và không trả tiền nhà. Cực chẳng đã, người chủ cho thuê căn hộ đã đến kiểm tra và gọi cho người nhà của anh ta.

Đến lúc này, khi chứng kiến một đống tạp chí khiêu dâm nằm ngổn ngang trong phòng bếp, người nhà của Joji do quá xấu hổ nên đã thuê nhân viên dọn dẹp tới căn hộ này để đem đống tạp chí này vứt đi. Sau đó, nhân viên thu dọn mới tá hỏa do phát hiện xác người chết nằm dưới đống tạp chí.

Hình ảnh căn phòng của Joji sau khi dọn dẹp xong đống tạp chí khiêu dâm

Theo kết luận ban đầu của cảnh sát, Joji có thể đã bị đột quỵ hay vấp ngã, dẫn đến va vào tủ chứa đống tạp chí khiêu dâm của chính mình. Cú va chạm đã khiến đống tạp chí, thứ mà người ta ước tính nặng đến gần 6 tấn đổ và đè lên người đàn ông xấu số này.

Được biết, Joji hiện hơn 50 tuổi, là người sống một mình sau khi ly dị vợ được nhiều năm. Có lẽ, do quá cô đơn nên người đàn ông này chỉ biết giải trí với những cuốn sách tạp chí khiêu dâm, vốn được bày bán một cách công khai tại Nhật Bản. Đây có thể xem là một trong những vụ tai nạn hi hữu nhất trên thế giới.

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Sponsored

GAM giữ vị trí số 1 và 2 trong TOP 5 pha xử lý hay nhất MSI 2017 vừa qua

GAM giữ vị trí số 1 và 2 trong TOP 5 pha xử lý hay..

GAM từ một đội tuyển được đánh giá thấp tại MSI 2017 lần này lại khiến cho..

Crossfire Legends làm nóng với giải đấu CF2L 2017 với tổng giải thưởng hơn 600 triệu đồng

Crossfire Legends làm nóng với giải đấu CF2L 2017 với tổng giải thưởng hơn 600..

Chỉ ra mắt chưa đầy 1 tuần, Crossfire Legends (CF Mobile) ngay lập tức làm nóng game..