Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Chuyện thật như đùa: Các tân binh của LCK đang “làm gỏi” từ các ông lớn cho đến super team

Chuyện thật như đùa: Các tân binh của LCK đang “làm gỏi” từ các ông lớn cho đến super team

| 25/01/2019 15:54

Câu chuyện nghe có vẻ vô lý nhưng sự thật là tất cả những ông lớn như KZ, kt, Gen.G và thậm chí là SKT mới đây đều đã phải gục ngã trước những tân binh của LCK Mùa Xuân 2019.

Có một chi tiết khá thú vị ở giải đấu LCK hiện tại, sau ngày thi đấu 24/1 thì trong bốn vị trí đầu tiên của Bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2019, thì có tới ba “tân binh” của giải đấu đang chiếm 3 vị trí dẫn đầu: Đó là Griffin – Hạng 1 với 3 trận thắng tuyệt đối (chúng ta tạm tính luôn Griffin – Đội tuyển mới lên hạng từ LCK mùa hè 2018, nhưng dù sao vẫn là cái tên mới mẻ hơn so với các đội tuyển khác). Sandbox Gaming tạm chiếm vị trí thứ 2 và Damwon Gaming hạng 3 dù thi đấu kém hơn SKT một trận.

SandBox cùng Damwon đang tiếp bước Griffin trở thành những “thế lực mới” của LMHT Hàn Quốc

Hiện tại, cả 3 đội tuyển Griffin, SandBox và Damwon chính là 3 cái tên duy nhất toàn thắng, và ván thua của SandBox trước SKT mới chỉ là ván thua duy nhất mà các đội tuyển này phải nhận. Một con số thống kê cực kỳ kinh khủng, cho thấy màn khởi đầu ấn tượng nhất của các tân binh trong lịch sử LCK.

Thậm chí, tính rộng hơn, ở nửa trên Bảng xếp hạng (top 5 trở lên), thì chỉ có duy nhất SKT T1 tạm xếp vị trí thứ 4, là đội tuyển duy nhất trong tập hợp các “ông lớn” của LCK hai mùa giải gần đây là còn có mặt trong top đầu, còn lại những cái tên như Gen.G, KingZone hay KT Rolster đều đang chật vật ở nửa dưới BXH.

BXH tính đến thời điểm cuối ngày 24/01

Cục diện bất ngờ này đã khiến cho LCK mùa xuân 2019 trở thành giải đấu hấp dẫn hàng đầu thời điểm hiện tại, khi mà cuộc cạnh tranh cho ngôi vô địch giờ đây đã xác định thêm được những đại diện “lạ hoắc” như SandBox hay Damwon. Hai đội tuyển này kết hợp cùng Griffin đang hợp thành bộ ba “Siêu tân binh” và sẵn sàng cho cuộc lật đổ các thế lực cũ, trong đó ngay cả Dream Team SKT T1 cũng đã phải nếm trái đắng.

Chuyện thật như đùa: Các tân binh của LCK đang “làm gỏi” từ các ông lớn cho đến super team

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.2 trên 10 được 33760 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame