Trang chủ » Chuyển nhượng LMHT thế giới: Deft sang Trung Quốc, Rekkles sang Alliance?

Chuyển nhượng LMHT thế giới: Deft sang Trung Quốc, Rekkles sang Alliance?

Team XemGame | 21/10/2014 9:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Deft sẽ gia nhập 1 đội Trung Quốc, Rekkles đang muốn hướng tới Alliance, ZionSpartan chính thức là tuyển thủ tự do là những tin tức có trong thị trường chuyển nhượng tuần này.

Deft sẽ gia nhập 1 đội Trung Quốc

Tin tức xác nhận từ trang NGA của Trung Quốc rằng Deft sẽ gia nhập 1 đội Trung Quốc. Có khả năng Kim “Deft” Hyuk-kyu sẽ gia nhập OMG hoặc đội mới thành lập – Team Snake!

LMHT XG s2d15w-1 

“NGA là 1 trong những diễn đàn lớn nhất Trung Quốc. Tất cả các trường hợp chuyển nhượng của đại lục đều được họ đưa tin sớm và vô cùng chính xác. Nếu Deft đã được họ liệt kê tên vào danh sách chuyển nhượng này thì chúng ta chỉ còn phải chờ thông tin Deft sẽ gia nhập chính xác đội nào nữa mà thôi.” – Huấn luyện viên của Machi eSports nói.

Alex ich giải tán đội không lý do

LMHT XG s2d15w-2

 

Đội vừa mới thành lập của Alex Ich và Impaler đã chính thức….. giải tán. Thông tin được xác nhận trên Twitter của Impaler mới tức thì. Lý do vẫn chưa được công bố nhưng điều này đồng nghĩa với việc tất cả các thành viên sẽ tiếp tục “lang thang” đi tìm đội mới.

Rekkles đang có những buổi nói chuyện với Alliance

Sau thất bại của Fnatic và Alliance tại vòng Chung Kết Thế Giới, đã có những tin đồn rằng 2 đội này sẽ thay đổi nhân sự để cải thiện kết quả vào mùa tới. Theo các nguồn tin thân cận với 2 đội Fnatic và Alliance thì Martin “Rekkles” Larsson đã có những cuộc nói chuyện sơ bộ với đội Alliance về việc gia nhập đội để thay thế cho Erik “Tabzz” van Helvert.

Tuy nhiên, chưa có gì là chắc chắn cả. Tất cả hợp đồng của các thành viên trong đội Alliance đều đang gần hết thời gian, trong khi đó, các thành viên Fnatic đều có 2 năm hợp đồng. Điều này đồng nghĩa với việc nếu muốn mua Rekkles, Alliance phải trả tiền bồi thường hợp đồng cho Fnatic.

LMHT XG s2d15w-3 

1 nguồn tin từ trong Fnatic nói rằng: “Anh ấy đã có những buổi nói chuyện với Alliance về việc gia nhập. Đó không phải là 1 quyết định dễ dàng cho Rekkles nhưng anh ấy thật sự muốn chiến thắng và cảm thấy rằng Alliance là điểm đến thích hợp nhất. Rekkles đang rất khát khao danh hiệu.”

Các nguồn tin khác còn cho biết Fnatic và Alliance đã có những buổi đấu tập chung gần đây nhưng họ thay đổi 2 vị trí Xạ thủ và Hỗ trợ qua lại.

1 trường hợp khác có thể xảy ra là Rekkles sẽ rời Fnatic và thành lập 1 team mới cùng với Nicolaj “Incarnati0n” Jensen – người mà Rekkles cho rằng đó là người chơi giỏi nhất Phương Tây. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào lệnh cấm của Riot đối với Incarnati0n liên quan đến việc anh có những hành động không hay trong những trận đấu xếp hạng.

ZionSpartan chính thức là tuyển thủ tự do

Vào đầu giờ chiều ngày hôm nay, Darshan “ZionSpartan” Upadhyaha đã chính thức xác nhận trên trang Twitter cá nhân anh hiện đang là tuyển thủ tự do và cần tìm kiếm 1 đội cho mùa 5.

LMHT XG s2d15w-4 

Với thông tin Counter Logic Gaming (CLG) cũng đang gấp rút tìm kiếm các tuyển thủ để chuẩn bị cho mùa 5, thì rất có khả năng chúng ta sẽ được thấy anh chàng đi đường trên tài hoa này gia nhập CLG trong thời gian ngắn sắp tới.

   

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag