Trang chủ » Chuyện làng game » Cities: Skylines 2 sẽ phát hành ở năm 2023

Cities: Skylines 2 sẽ phát hành ở năm 2023

Team XemGame | 07/03/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phần 2 của tượng đài thể loại game xây dựng thành phố, mô phỏng, kiểm soát tài nguyên sẽ rất chi tiết và chân thực như thật.

Studio phát triển trò chơi Colossal Order và nhà phát hành Paradox Interactive vừa mới tung trailer giới thiệu Cities: Skylines 2, công bố thời gian phát hành game ngay trong năm nay.

Như vậy, sau gần 10 năm kể từ Cities: Skylines (2015) ra đời, tựa game này đã có phần 2. Mặc dù phần một đã cực kỳ thành công, và trở thành một trong những tựa game tiêu biểu của thể loại game xây dựng. Hàng chục nghìn các bản mod ra đời theo từng chủ đề, dường như vẫn chưa làm thỏa mãn niềm yêu thích xây dựng thành phố đối với các fan và đội ngũ làm ra tựa game này.

Trailer giới thiệu game đề cao tính cá nhân hóa về việc xây dựng thành phố trong mơ của từng game thủ. Toàn bộ công trình trong trailer thể hiện công nghệ, vóc dáng của thời điểm hiện tại, những năm đầu thế kỷ 21. Dù sao trailer chỉ là một phần ít ỏi so với nội dung đồ sộ của game.

“Cities: Skylines 2 là game mô phỏng xây dựng thành phố chân thực nhất từ trước cho đến nay, người chơi có thể xây dựng bất cứ loại thành phố nào mà họ tưởng tượng ra. Độ chi tiết đến từ từng hộ gia đình, nền kinh tế, hệ thống giao thông… Chúng tôi chào đón mọi người, dù cho bạn là người mới hay những người đã có nhiều năm gắn bó với thể loại game xây dựng”, Paradox Interactive chia sẻ.

Một cải tiến quý báu ở phần 2 là ô xây dựng, nâng từ 25 ô lên 150 ô nhưng chúng ta chưa biết kích thước các ô như thế nào. Dù sao việc xây dựng, tùy biến trên một diện tích rộng sẽ giúp ích cho khả năng cá nhân hóa rất cao, hạn chế tình trạng trùng lặp.

Danh sách thành tựu game hé lộ nhiều nội dung vô cùng đặc sắc ở Cities: Skylines 2: Có 10.000 du khách ghé thăm thành phố; Xây 10 công viên; Có ít nhất 20% cư dân tốt nghiệp đại học; Theo dõi dòng đời của người dân từ lúc sơ sinh cho đến tuổi xế chiều; Xây dựng 10 công trình kiến trúc độc đáo; Tỉ lệ cư dân hạnh phúc chiếm 75% trở lên…

Cities: Skylines phát hành năm 2015 đã bán ra thị trường hơn 12 triệu bản, thống trị thể loại game xây dựng, mô phỏng. Thêm nữa, cộng đồng game thủ đã tạo ra hơn 100.000 bản đồ, tòa nhà custom và rất nhiều bản mod miễn phí và trả phí.

Có thể bạn muốn xem thêm: Final Fantasy 16 có bản đồ rộng nhưng không có hầm ngục

Cities: Skylines 2 dự kiến sẽ phát hành vào năm 2023 trên PC (Steam), PlayStation 5 và Xbox Series X/S.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày