Trang chủ » Chuyện làng game » CKTG 2023: Doinb hứa tặng iPhone cho mỗi cú Pentakill, sắp “phá sản” một phần nhờ GAM

CKTG 2023: Doinb hứa tặng iPhone cho mỗi cú Pentakill, sắp “phá sản” một phần nhờ GAM

Team XemGame | 14/10/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pentakill của GAM Slayder đã góp một phần khiến Doinb sạt nghiệp khi anh chàng này chơi lớn tặng viewer iPhone.

CKTG 2023 mới chỉ diễn ra vài ngày thôi, nhưng độ “điên rồ” của nó phải nói là khiến cho cộng đồng LMHT VN và thế giới phải ngạc nhiên. Từ sự tiến bộ một cách đáng kinh ngạc của Team Whales để ghi dấu ấn to lớn vào lịch sử LMHT VN, cho đến sự hồi sinh mạnh mẽ của GAM khi trả thù được Wildcard R7….

Thậm chí việc tiến bộ của các team thế này đã khiến cho rất nhiều những dự đoán của cộng đồng game thủ thế giới theo dõi giải đấu trở nên trật lất. Trong đó, thì những dự đoán về số lượng Penta Kill – thứ mà rất khó đạt được trong giải đấu cấp độ cao nhất LMHT trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Cụ thể, chỉ bằng 3 cú Pentakill cả team GAM và BDS mà rất nhiều người đã dự đoán có dưới 2 cú Penta trong giải đấu này đều phải ôm hận trong Pickem. Không chỉ những game thủ bình thường mà ngay cả Doinb – một trong những tuyển thủ/streamer nổi tiếng nhất thế giới cũng phải chịu thua.

Theo đó trong một thử thách mới đây nhất cho fan khi xem CKTG 2023, Doinb đã hứa sẽ giveaway iPhone đời mới cho viewer cho mỗi Pentakill có trong giải đấu này. Những tưởng Penta sẽ hiếm như các kỳ CKTG trước, ấy vậy mà mới khởi động mà đã có 3 Penta trong giải rồi, khi đến sự kiện chính nhiều khả năng con số này sẽ càng tăng hơn nữa.

Mỗi khi có ai đó có Pentakill thì Doinb phải tặng 1 iPhone 14 cho viewer ngẫu nhiên
Này mấy bạn ơi, có ai đó có 1 Pentakill nữa thì tôi sẽ phá sản mất

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiêm ngưỡng nhan sắc nữ MC Hàn Quốc khiến Levi “đứng hình”

Vì vậy mà anh chàng Doinb gần đây đã phải than trời “phá sản” khi không hiểu sao các đội tuyển năm nay lại mắn Penta đến vậy. GAM Esports cũng là một trong những đội tuyển vinh dự được góp một tay giúp Doimb phá sản là vậy.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày