Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Clash of planets – game mobile chủ đề xây dựng căn cứ và chiến đấu ngoài vũ trụ

Clash of planets – game mobile chủ đề xây dựng căn cứ và chiến đấu ngoài vũ trụ

| 11/06/2019 14:56

Với lối chơi kết hợp giữa quản lý và chiến thuật cùng đồ họa đẹp mắt, Clash of Planets là một tựa game bạn nên thử qua nếu đang tìm một game để giải trí.

Clash of planets có bối cảnh tương lai xa vời, khi loài người đã phát triển được công nghê du hành vũ trụ vượt bậc, giúp họ xây dựng những con tàu khổng lồ lẫn thuộc địa trên các hành tình khác. Bất ngờ một ngày Liên Minh con người tại các căn cứ toàn vũ trụ bị chia rẽ khi không thống nhất được đường lối hoạt động của nhau, dẫn đến đại chiến vũ trụ lần thứ nhất giữa hai phe nổi loạn và Liên Minh. Bạn sẽ vào vai một vị chỉ huy vừa tỉnh dây sau giấc ngủ đông dài và tìm cách đưa lực lượng mà mình chọn chiến thắng trước đối thủ.

Tập trung nhiều vào tính chiến thuật với các công việc cơ bản là khai thác tài nguyên, xây dựng căn cứ, trao đổi mua bán, và đặc biệt là xây dựng nền tảng khoa học kỹ thuật cao với nhiều lựa chọn nâng cấp cho các đơn vị hay công trình của quân mình. Bên cạnh đó là một hệ thống PvE tuyệt đỉnh cho game thủ khám phá.

Clash of planets mang đến lối chơi kết hợp giữa xây dựng thành phố và thủ thành tower defense theo đó bạn sẽ có điều động và đào tạo quân lính một cách thoải mái để chống lại các đợt tấn công dồn dập của đối phương. Thắng lợi sẽ mang đến hàng loạt tài nguyên và nhân lực giúp bạn phát triển hơn nữa căn cứ của mình.

Trong quá trình chơi ngoài những đơn vị bình thường bạn còn có cơ hội thu thập những vị tướng lĩnh với khả năng đặc biệt khác nhau giúp ích trong quá trình phòng thủ hay tấn công. 

Tải game : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame