Trang chủ » Tin Game » Game Online » The Cleansing, siêu phẩm chiến thuật lấy đề tài tận thế

The Cleansing, siêu phẩm chiến thuật lấy đề tài tận thế

Team XemGame | 20/05/2017 17:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

The Cleansing là một tựa game hỗn hợp giữa chiến thuật nhập vai trong một nền tảng đồ hoạ 3D đẹp mắt.

The Cleansing là một game kết hợp giữa RPG và RTS 3D được xây dựng trên nền tảng PC, lấy bối cảnh thế giới đổ nát sau giai đoạn khải huyền, các thế lực, băng nhóm, quốc gia dần hình thành và chia cắt thế giới ra làm nhiều thái cực khác nhau. Lúc này người chơi sẽ chọn một thế lực mà mình tin tưởng để phò tá, hỗ trợ và giương cao biểu ngữ, giành lấy lãnh thổ cho phe phái của mình.

Được hỗ trợ bởi nền tảng đồ họa 3D tân tiến, tạo độ sắc nét, mượt mà tuy nhiên phong cách hoạt họa của The Cleansing lại khá đơn giản. Đây thực chất có thể coi như ý đồ của nhà sản xuất khi đang cố gây dựng nên một thế giới đổ nát trong tương lai, nơi sự tân tiến, hiện đại và thịnh vượng cùng quang cảnh hạnh phúc là một thứ gì đó quá xa vời.

Trong mỗi trận chiến, người chơi sẽ chọn ra 1 trong 30 nhân vật mà phiên bản thử nghiệm đưa ra để tham gia vào một team gồm 5 người và tiến hành những trận chiến nảy lửa. Mặc dù số lượng nhân vật ban đầu khá ít, tuy nhiên chúng vẫn được chia ra làm 5 lớp nhân vật rõ rệt gồm Ranger, Recruit, Highborn, Brainer và Nomad, thêm vào đó là một lớp nhân vật bí ẩn sẽ được bật mí ở những phiên bản sau. Theo đó mỗi nhân vật này tất nhiên đều có cho riêng mình những điểm mạnh/ yếu riêng biệt, nhưng nhìn chung chúng đều sở hữu những kỹ năng cần thiết và phù hợp cho việc chiến đấu trong game.

Không chỉ đơn giản là tiêu diệt đối thủ và chiếm lấy những mục tiêu quan trọng để giành chiến thắng trong game, người chơi còn phải tận dụng tối đa những đặc điểm địa hình sẵn có như sông nước, mái nhà, cây cối nếu muốn giành được chiến thắng triệt để. Đây là một điểm mới vô cùng đặc biệt của The Cleansing, bởi nó khiến người chơi có thêm nhiều lựa chọn cũng như chiến thuật để vận dụng.

Sau mỗi trận đấu, người chơi có thể nâng cấp kỹ năng, thuộc tính của nhân vật của mình. Không chỉ vậy việc nâng cấp trang bị của nhân vật cũng đem lại lợi thế không hề nhỏ trước mỗi trận chiến mà người chơi tham gia. Thêm vào đó bạn cần cân bằng cũng như kiểm soát nguồn tài nguyên từ những khu vực mà mình chiếm cứ được để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hiện tại nhà sản xuất của The Cleansing mới chỉ tung ra rất ít thông tin cũng như hình ảnh về tựa game hấp dẫn này, mọi thông tin thêm về The Cleansing sẽ được chúng mình chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sớm nhất. Còn bây giờ ai quan tâm tựa game này có thể Vào đây để tham khảo thêm thông tin nhé.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày