Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Client LMHT có khả năng được làm lại, game thủ tung bản fanmade cực kì ấn tượng

Client LMHT có khả năng được làm lại, game thủ tung bản fanmade cực kì ấn tượng

Team XemGame | 10/07/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin về việc Riot sắp làm lại client LMHT nhanh chóng nhận được sự chú ý từ đông đảo cộng đồng game thủ trên thế giới.

Trong thời gian vừa qua, đã có nhiều nguồn tin cho rằng Riot Games đang ấp ủ dự định làm lại client của tựa game LMHT, tất nhiên bao gồm cả ĐTCL. Vì đây là giao diện chính ngay khi vào game với rất nhiều chi tiết nên để tối ưu đồ họa không phải là một điều dễ dàng.

Chính vì thế, đội ngũ thiết kế của Riot không hé lộ nhiều thông tin về client mới khi vẫn đang trong quá trình phát triển.

Trong bối cảnh đó, một designer nổi tiếng trong giới LMHT ở Bắc Mỹ – Dawi đã tự thiết kế một bản client fanmade cực kỳ ấn tượng. Theo đó, những tính năng mới trong client này được cho là những mà cộng đồng game thủ LMHT mong chờ Riot mang đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doinb trở lại LPL, được đội tuyển mới treo băng rôn chào đón nồng nhiệt

Đầu tiên là giao diện có hiệu ứng đặc biệt, hiện đại hơn, cho phép người chơi có thể khoe skin, khung, danh hiệu… ngay từ giai đoạn tìm trận, đồng thời tiếp tục làm nổi bật hệ thống định danh.

Tiếp theo đó là cải thiện loạt hiệu ứng tìm trận, chọn chế độ chơi, đồng thời các sự kiện game trong client cũng dễ dàng tiếp cận hơn. Tất nhiên không thể thiếu những thông tin về cập nhật LMHT, các giải đấu trên toàn thế giới…

Client phiên bản fanmade của Dawi đã ngay lập tức nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ, qua đó người chơi cũng có cái nhìn rõ hơn về ý tưởng làm lại của Riot.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày