Trang chủ » Tin Game » Game Online » Closers – tựa game đang gây bão mạng xã hội chia sẻ tips cày vàng, tặng code khủng đầu năm mới

Closers – tựa game đang gây bão mạng xã hội chia sẻ tips cày vàng, tặng code khủng đầu năm mới

Team XemGame | 01/01/2020 9:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Closers Online

Closers Online

Hành động | N9 Entertainment
Trang chủ Fanpage

Closers đang là tự game anime hot thu hút đông đảo sự chú ý của các game thủ. Không chỉ bởi vì cốt truyện hấp dẫn, lối chơi hành động chặt chém mà còn vì các hoạt động event ngoài game cực hấp dẫn người chơi.

Sự kiện “Kiến trúc thất thủ” tại trường đại học Kiến trúc Hà Nội ngày 30/12 vừa qua khiến các game thủ phát cuồng về độ chịu chơi của Closers
Hàng loạt good khủng được trao tặng đến người chơi khi tham gia roadshow

Vậy phải cày game như thế nào, tỉ tỉ thứ cần phải mua, làm sao để có tiền đây? Yên tâm trong bài viết này sẽ chia sẻ cùng các bạn các tips để cày vàng trong Closers.

  • Chăm chỉ tham gia các hầm ngục đặc biệt:

Ngoài việc tham gia hầm ngục bình thường mỗi ngày, bạn nên cố gắng tham gia hết số lần hầm ngục đặc biệt. Bằng cách này bạn sẽ nhận được bạn có thể kiếm được từ 100.000 ~ 150.000 vàng và thử nhân lên cho 9 hay 12 lượt tham gia mỗi ngày xem, bạn có thể kiếm được 900.000 ~ 1.500.000 vàng/ngày cho một nhân vật. Chưa kể đến việc khi tham gia hầm ngục đặc biệt, bạn còn nhặt được rất nhiều xu vàng ngoại lai cũng như là tượng vàng melak và pha lê melak. Mỗi lượt tham gia cũng ngẫu nhiên rớt từ 1~3 mỗi loại, và nếu sử dụng VVIP bạn lại có cơ hội nhận thêm 1 xu vàng hay tượng vàng nữa.

  • Thám hiểm:

Tham gia thám hiểm đầy đủ là cách thứ 2 để kiếm được vàng, mỗi ngày bạn có được 1 lần đi thám hiểm ở 1 khu vực, hoàn thành bạn sẽ nhận được vàng tương ứng với mỗi khu vực chưa kể còn có thể nhận được phần thưởng là Tượng Malek / Pha lê Malek. Đừng quên chọn những Pet có kỹ năng giúp hỗ trợ nhận vàng hoặc thêm phần thưởng để thu về lợi ích tối đa nhất. Ngoài ra các bạn nên mua thêm người giúp việc sẽ nhận được 3 lượt giảm 3h thám hiểm cho tất cả các khu vực và nâng cấp lên người giúp việc tinh anh để được nhận thêm 50% vàng thưởng thêm và gấp đôi số lượt hỗ trợ. Bên cạnh đó, mở thêm 2 khu vực khám phá riêng biệt cũng sẽ nhận được phần thưởng vàng cực kì nhiều.

  • Trồng cây

Mỗi ngày chỉ cần chăm chỉ trồng và thu hoạch cây trong vườn bạn đã có thể kiếm thêm được từ 100.000 ~ 300.000 vàng mỗi ngày rồi, đó là còn chưa kể đến việc có thêm sự trợ giúp của Thần rừng Alraune giúp tăng số lần thu hoạch mỗi ngày thêm 12 lần nữa thì số vàng kiếm được sẽ gấp 3~5 lần ( khoảng 900.000~1.500.000 vàng mỗi ngày ), khiến cho việc kiếm vàng trở nên quá dễ dàng đối với các bạn.

Hy vọng những tips trên sẽ hữu ích cho game thủ trở thành “rich kids” trong thế giới Closers. Bên cạnh đó, nhân dịp năm mới Closers còn chơi lớn dành tặng cho game thủ bộ giftcode khủng bao gồm:

Vắc-Xin Cường Hóa x3

Xử Lý Vải Thông Thường x3

Phiếu Làm Vườn (1-ngày) x1

Dầu Bôi Trơn Bánh Răng Liên Minh x3

Hộp Bùa x1

Đã phát hết.

Sắp tới để chào đón năm 2020, Closers còn có thêm nhiều hoạt động roadshow nữa dành cho các game thủ. Các bạn hãy đón chờ và đến tham gia event cùng Closers nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ: http://closersvn.n9.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/closersvietnam/

Closers Online

Closers Online

▪ Đánh giá: 8.1 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: N9 Entertainment

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày