Trang chủ » Tin Game » Game Online » Closers sẽ được phát hành “chính chủ” tại Việt Nam

Closers sẽ được phát hành “chính chủ” tại Việt Nam

Team XemGame | 05/12/2019 14:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tin vui cho cộng đồng game thủ Việt khi Closers sẽ được phát hành chính thức cho khu vực Việt Nam.

Closers là tựa game PC vô cùng nổi tiếng trong thời gian trước, lấy cảm hứng từ sản phẩm này cũng xuất hiện Anime Closers nổi tiếng đình đám và rất được yêu thích tại Nhật. Sau một thời gian phát hành bản quốc tế thì mới đây tin vui lại đến cho  cộng đồng Việt khi NSX Naddic sẽ thông qua NPH N9 để ra mắt Closers cho khu vực Việt Nam.

Cốt truyện đặt ra là thời điểm năm 2020 khi những cổng không gian bất ngờ mở ra, dẫn quái vật ngoài hành tinh đến Trái Đất. Một nhóm những thiếu niên có năng lực đặc biệt quyết định cùng nhau chiến đấu và đóng cổng không gian, họ được gọi là những Closer. Cuộc chiến mang tên “First Dimensional War” đươc nổ ra, bằng sự nỗ lực, các Closers đã đẩy lùi được bọn quái, tuy nhiên, đó mới chỉ là sự tạm thời, bọn chúng sẽ còn quay trở lại, vào một ngày không xa, với sức mạnh đáng sợ hơn bao giờ hết…

Với việc phát triển dựa trên phiên bản PC nên các nhân vật trong Closers cũng sẽ được đưa vào toàn bộ. Game thủ sẽ vào vai một đặc vụ của UNION – tổ chức chịu trách nhiệm đối phó với những mối đe dọa của người ngoài hành tinh. Bạn sẽ lựa chọn cho mình một trong những nhân vật có sẵn để tham gia phiêu lưu trong thế giới game.

Trong quá chơi game bạn sẽ được du hành dọc theo thành phố Gangnam Hàn Quốc, bị bọn yêu quái dưới sự chỉ huy của kẻ có biệt danh là “Người Đàn Ông Đeo Băng Đen” tấn công , nhiệm vụ của bạn là đánh bại chúng theo từng bản đồ khác nhau. 

Được phát triển theo dạng game hành động nhập vai, Closers từ lúc ra mắt tới giờ được đánh giá là siêu phẩm nơi mà người chơi tha hồ thả combo skill mệt nghỉ trong nền đồ họa anime cực kì đẹp mắt. Nhân vật của người chơi có thể mở khóa các loại vũ khí mới để tiêu diệt mối hiểm họa khổng lồ đến từ chiều không gian khác.

Hiện tại Closers VN đang mở đăng ký trước, game hiện đang được đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức vào 19/12 sắp tới.

Trang chủ : http://closersvn.n9.com.vn/

Closers sẽ được phát hành “chính chủ” tại Việt Nam

Closers Online

Trang chủ Fanpage
Closers Online
8.7 trên 10 được 6 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày