Trang chủ » CMN tổ chức “mỹ nữ tắm tiên” cho cộng đồng gmo

CMN tổ chức “mỹ nữ tắm tiên” cho cộng đồng gmo

Team XemGame | 25/07/2014 11:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Áp dụng cho tất cả các gMO do CMN Online phát hành với những phần thưởng cực hấp dẫn.

Bắt đầu từ ngày 24/07 đến hết ngày 02/08, CMN Online chính thức khởi động event Lật Bài “Mỹ Nữ Tắm Tiên”. Đây là sự kiện dành cho tất cả game thủ hiện đang tham gia các game mobile như Mãnh Tướng, PVTK, Chiến Binh, iBoom, Thiên Long…

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/latbai.png

Người chơi sẽ tham gia bằng cách nạp thẻ để đổi lấy lượt lật bài (10.000đ/1 lần lật) để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn như Điện thoại Asus Zenfone 5, Pin sạc dự phòng, Thẻ điện thoại,… Điều thú vị của trò chơi nằm ở những thẻ bài được lật. Thẻ bài giá trị càng cao, thì hình nữ mỹ trên thẻ càng hấp dẫn.

Giải Quà thưởng Số Lượng
Nhất Điện thoại Asus Zenfone 5 3
Nhì Pin sạc dự phòng 4
Ba Thẻ điện thoại trị giá 100.000đ 30
Thẻ điện thoạitrị giá 10.000đ 300

Đối với giải thẻ điện thoại, mã thẻ sẽ hiện ra cùng lúc với thẻ bài. Còn riêng với các game thủ trúng giải nhất ,nhì, ban tổ chức sẽ chủ động liên lạc theo thông tin được cung cấp để trao phần thưởng đến tay các bạn cách nhanh nhất.

Dù chỉ mới ra mắt, nhưng những sản phẩm gMO của CMN Online luôn được cộng đồng đón nhận. Đại diện của nhà phát hành cho biết, event Lật Bài “Mỹ Nữ Tắm Tiên” lần này sẽ là sự kiện mở đầu cho hàng loạt các hoạt động đầy hấp dẫn khác trong khoảng thời gian sắp tới.

Tham gia lật bài tại: http://latbai.kul.vn/

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag