Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Cơ chế ẩn trong hệ thống trang bị của Đấu Trường Chân Lý để bạn thao túng thứ rơi ra từ round quái

Cơ chế ẩn trong hệ thống trang bị của Đấu Trường Chân Lý để bạn thao túng thứ rơi ra từ round quái

Team XemGame | 07/02/2021 10:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc biết được cơ chế ẩn này, game thủ sẽ có những lựa chọn lấy trang bị hợp lý ở vòng chọn chung và có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Trang bị đóng góp phần không nhỏ trong chiến thắng của người chơi trong Đấu Trường Chân Lý. Tuy vậy để có thể xây dựng bộ trang bị lý tưởng thì từ trước tới nay đều phải trông chờ vào vận may khi hệ thống trang bị rớt ra từ round quái là hoàn toàn ngẫu nhiên và người chơi không thể nào biết trước những item có thể nhận được.

This image has an empty alt attribute; its file name is co-che-an-dau-truong-chan-ly-2.png

Tuy vậy một số game thủ đã quan sát và phát hiện ra được một cơ chế ẩn khá thú vị trong hệ thống trang bị của Đấu Trường Chân Lý để biết thứ gì có thể rơi ra từ round quái.

Theo đó cơ chế này khá đơn giản : Trong vòng đi chợ, bạn lấy thứ gì thì thứ nhiều khả năng sẽ rơi ra ở các vòng đánh quái sau này. Cách tận dụng cơ chế ẩn này đơn giản nhất đó là bạn nên lấy những trang bị bạn cần rất nhiều để xây dựng đội hình ở vòng chọn chung.

Về cơ bản thì tất cả người chơi khi bắt đầu trận đấu sẽ có một “túi đồ ẩn” gồm 8 ô trống. Mỗi ô trống đó dùng để đựng một trang bị cơ bản (trừ Xẻng Vàng). Với riêng trường hợp của Găng Đấu Tập, nó sẽ chiếm 2 ô trong “túi đồ ẩn”. Vì vậy sau 3 round quái đầu tiên, bạn sẽ luôn luôn nhận được các trang bị cơ bản khác nhau, ngoại trừ trường hợp của Găng Đấu Tập.

Sau mỗi vòng chọn chung, số lượng mỗi món đồ cơ bản bạn có thể chứa được ở “túi đồ ẩn” sẽ tăng lên 1. Con số này sẽ dừng lại sau vòng chọn chung thứ tư. Điều này khiến cho bạn càng sở hữu nhiều một trang bị cơ bản (trừ item lấy từ vòng chọn chung) thì ở round quái tiếp theo, tỷ lệ bạn nhận được món đồ đó càng thấp.

Và ngược lại, tỷ lệ xuất hiện của các trang bị mà bạn chưa nhận được từ round quái sẽ cao hơn hẳn khi tiến tới vòng quái tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Thiện Xạ – Hộ Pháp trong mùa 4.5

Ví dụ đơn giản nhất, nếu bạn nhất định muốn chơi các kiểu Kayle và Olaf với Đại Bác Liên Thanh, thì trong vòng chọn chung đầu tiên hãy chọn sớm ngay Cung Gỗ thì những vòng đánh quái tiếp theo cơ hội ra Cung Gỗ sẽ rất lớn để bạn có thể tích lũy trang bị thành phần này.

https://youtu.be/lyazQgZf8lA

Trang bị lớn nhất bạn có thể tận dụng cơ chế này chính là Găng Đấu Tập, khi món trang bị thành phần này sẽ chiếm tới 2 slot trong túi đồ ẩn, nghĩa là một khi bạn lấy món này từ vòng chọn chung thì các round quái tiếp theo tỉ lệ xuất hiện nó sẽ vô cùng lớn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6806 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày