Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cơ chế bắn không đợi lượt của GunPow 3D làm mỗi trận chiến đều khó đoán

Cơ chế bắn không đợi lượt của GunPow 3D làm mỗi trận chiến đều khó đoán

Team XemGame | 08/05/2019 15:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GunPow 3D

GunPow 3D

Tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Luôn đạt thành tích tốt trên thị trường nhưng thể loại bắn súng tọa độ vẫn không ngừng cải tiến, trong đó GunPow 3D với cơ chế bắn không đợi lượt độc đáo.

Được biết game mobile GunPow 3D là phiên bản chưa từng ra mắt ở bất cứ đâu và thị trường Việt Nam là thị trường đầu tiên được thử nghiệm game bắn súng tọa độ kiểu mới này.

Từ trước đến nay, các game bắn súng tọa độ đều phát triển theo một lối chơi quen thuộc. Chưa một sản phẩm nào cho thấy sự khác biệt, độc đáo vượt trội lên hẳn để tạo dấu ấn riêng.

Chính vì vậy dù cũng đạt được nhiều thành tích tốt nhưng so với các thể loại thịnh hành, có nhiều sự thay đổi và kết hợp độc đáo như MOBA, Sinh tồn, Nhập vai thì game bắn súng tọa độ vẫn khó lòng cạnh tranh.

Tuy nhiên sự xuất hiện của GunPow 3D VNG đã khiến mọi chuyện đổi chiều. Lần đầu tiên, thể loại bắn súng tọa độ mang đến một bước đột phá lớn, vẫn giữ được gameplay kéo – canh- thả đầy linh hoạt nhưng kết hợp thêm nhiều yếu tố cải tiến có một không hai, mà trong đó chính là cơ chế bắn không đợi lượt.

Theo đó thay vì cứ phải ngồi hứng đạn đợi đến lượt mình được bắn thì bạn được toàn quyền chủ động di chuyển qua lại tránh né đạn, thay đổi vị trí liên tục, điều khiển nhân vật tránh khỏi những chỗ đứng “sắp sập đến nơi” để bảo toàn mạng sống và phản kháng bất cứ lúc nào mình muốn.

Cơ chế chiến đấu này cho thấy tính đối kháng cao, dồn dập và tạo nên những màn đối chiến khốc liệt tới mức đạn xả không có điểm dừng. Cũng vì vậy mà GunPow 3D Mobile tạo nên nhiều thách thức hơn cho người chơi.

Qua đó đặt bạn vào thế chủ động hơn là bị động để có thể chứng minh được khả năng phối hợp chiêu thức hợp lý, kết hợp điều khiển linh hoạt chẳng thua kém gì cơ chế chiến đấu của dòng game MOBA đang thịnh hành.

Game mobile GunPow 3D còn phân chia các lớp nhân vật với bộ kĩ năng riêng, sở trường riêng cùng hàng loạt các kĩ năng bị động, hỗ trợ khác đem đến cho người chơi nhiều hướng phát triển. Bên cạnh đó game còn cung cấp các hoạt động PVP 1vs1, 3vs3, các chế độ Cốt truyện, Phó bản, đánh Boss, Sinh tồn,…giúp người chơi dễ dàng rèn luyện và phát huy hết khả năng của mình. Từ đó khiến cho cơ chế bắn không đợi lượt trở nên hiệu quả, hấp dẫn và độc đáo hơn bất cứ sản phẩm nào cùng thể loại đã ra mắt trước đây.

Có thể nói với cơ chế bắn không chờ lượt, GunPow 3D VNG vừa giữ được chất riêng cho thể loại mình theo đuổi vừa chứng tỏ được game bắn súng tọa độ không hề đơn giản và một màu. Trái lại nó cũng đòi hỏi sự khéo léo, kĩ năng thi triển chiêu thức điêu luyện, khả năng điều tiết trận đấu hay nhiều cách thức sáng tạo chiến thuật hơn nữa mà bạn không thể ngờ đến đấy!!!

Tải game GunPow 3D VNG cho Android – APK – IOS 
Fanpage: https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG

GunPow 3D

GunPow 3D

▪ Đánh giá: 8.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày