Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tìm hiểu cơ chế phát triển nhân vật phức tạp của Hunter’s Arena: Legends

Tìm hiểu cơ chế phát triển nhân vật phức tạp của Hunter’s Arena: Legends

Team XemGame | 25/02/2020 15:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hunter’s Arena: Legends là sự kết hợp đầy thú vị giữa game nhập vai và sinh tồn, MOBA do vậy game cũng có hệ thống phát triển nhân vật vô cùng chuyên sâu.

Như các bạn đã biết tựa game Hunter’s Arena: Legends đã thử nghiệm trong thời gian trước với lối chơi của game là sự kết hợp giữa phong cách MOBA và Battle Royale mà ở đó sẽ có nhiều màn đấm đá, đối chiến giữa các game thủ với nhau.

Chất MOBA được thể hiện ở việc bộ kỹ năng của nhân vật sẽ bao gồm 4 kỹ năng chính và một kỹ năng tối thương như các game MOBA bình thường. Trong quá trình chơi bạn cần đánh hạ đối phương, hoặc farm quái để có thể kiếm thêm điểm kinh nghiệm đổ vào chúng.

Khi trò chơi bắt đầu, các người chơi sẽ phải ngồi chơi cùng nhau trong những bức tường của thành phố. Bạn có thể dùng số tiền mặc định của mình để mua thêm điểm kỹ năng, vài món trang bị …. tất nhiên do số tiền này là cố định nên tùy vào lối chơi mà bạn cần mua món đồ phù hợp nhất cho mình

Tuy vậy ngoài lối chơi đối kháng của Hunter’s Arena: Legends Online , bạn còn phải khám phá một map thế giới mở chứa được tối đa 60 người và hàng đàng hàng đống các con quái khác nhau để bạn dọn dẹp và lên kinh nghiệm cho nhân vật của mình,

Cấp độ của quái vật cũng sẽ được chia từ Leader đến Raid Boss với độ khó 40+ trở lên. Do đó, chìa khóa để chiến thắng trong trò chơi này là tốc độ thu thập cấp độ. Nên bạn cần chuẩn bị trước cho nhân vật để hạ gục trùm một cách nhanh chóng.

Bạn có thể làm được điều này bằng những điểm kỹ năng nội tại gọi là Perks trong game. Chúng được chia thành 3 loại là Fighter’s Spirit, Accuracy và Harmony tương ứng với tác dụng là tăng thêm sát thương với quái thường, tăng thêm sát thương với quái khủng, và cuối cùng là bổ sung máu cho nhân vật.

Như đã chỉ ra Hunter Arena Legends mang đến một cơ chế phát triển nhân vật rất chuyên sâu cho phép bạn có thể tự do tự kiến lối chơi của riêng mình với những lựa chọn về trang bị, kỹ năng nội tại vô cùng sâu sắc để có thể chống cự cùng những người chơi khác.

Tuy hiện nay game đã kết thúc đợt thử nghiệm đầu tiên, bạn vẫn có thể theo dõi trang Steam bên dưới để chờ ngày game ra mắt chính thức.

Trang Stema : https://store.steampowered.com/app/1061100/

Hunter’s Arena: Legends

Hunter’s Arena: Legends

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: Mantisco

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày