Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Có đáng để thử qua Chiến Quốc Bá Nghiệp không?

Có đáng để thử qua Chiến Quốc Bá Nghiệp không?

Team XemGame | 21/03/2017 16:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chắc hẳn ở thời điểm này nhiều bạn đang phân vân có nên chơi Chiến Quốc Bá Nghiệp hay không, hãy cùng chúng tôi đi sâu vào phân tích điểm mạnh và yếu của tựa game này nhé.

Nếu bạn chưa biết thì Chiến Quốc Bá Nghiệp vốn là tựa game di động được xếp vào hàng có tiếng tại quê nhà Trung Quốc. Cụ thể ngay sau khi ra mắt thị trường vào giữa năm 2016, trò chơi đã nhanh chóng đạt được nhiều thành tích ấn tượng và lọt vào Top 5 game được tải nhiều nhất trên App store nhờ nội tại trò chơi có chiều sâu, kết hợp cơ chế chiến đấu trên lưng ngựa đầy thú vị.

Tại Việt Nam, tựa game này nhận được đánh giá cao từ cộng đồng game lẫn phản hồi tích cực từ các trang tin, báo game. Đơn cử ngay giai đoạn Alpha Test giới hạn tài khoản và NPH không truyền thông rầm rộ song trò chơi vẫn thu hút rất đông game thủ quan tâm và đưa ra các góp ý tâm huyết trên fanpage lẫn group của trò chơi.

Đặt chân vào game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp có lẽ ấn tượng đầu tiên là đồ họa full 3D không khóa góc nhìn. Tại đây game thủ được tự do di chuyển, bay lượn giữa không gian rộng lớn với thao tác chạm, vuốt màn hình đơn giản. Khách quan mà nói “phần nghe nhìn” là ưu thế to lớn giúp trò chơi này nhanh chóng thu hút và giữ chân người dùng ở lại với game trong suốt thời gian dài.

Thế giới của Chiến Quốc Bá Nghiệp mobile mở ra thế cục phân tranh của 6 quốc gia: Triệu, Yến, Tề , Sở, Ngụy, Tần. Mặt khác game còn cung cấp hệ thống đổi quốc gia, chỉ cần đến vương thành bổn quốc tìm quan di dân, sẽ có thể tiến hành đổi nước. Nhưng 3 ngày đầu sau khi mở server không được đổi nước,  bù lại người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp nghề nghiệp bao gồm Nho Sĩ, Thần Kiếm, Xuyên Vân, Bá Thương để bắt đầu tranh đoạt. Dự kiến sau 1 tháng ra ra mắt chính thức NPH sẽ cập nhật thêm 1 lớp nghề nghiệp mới là Cuồng Đao.

Và để so sánh thì số lượng kĩ năng tác chiến của nhân vật với các MMORPG khác mà nói thì Chiến Quốc Bá Nghiệp nhiều và tinh tế hơn. Trong quá trình chiến đấu, động tác công kích của nhân vật khá tự nhiên, suôn sẻ, âm nhạc và hiệu ứng kĩ năng phối hợp rất tốt. Game áp dùng mô thức chiến đấu tức thời RPG kinh điển, lần đầu thực hiện kỵ chiến trên điện thoại. Quá trình tăng cấp mình hoàn toàn ko cần xuống ngựa, tiết kiệm thời gian sức lực.. Cấp độ PK đa dạng từ Quốc chiến, Lãnh địa chiến, Lôi đài tranh bá…liên tiếp gần như cả ngày. Đặc biệt game tính năng idol với sự góp mặt của các bông hồng xinh đẹp hỗ trợ chat voice trực tiếp khiến game thủ hào hứng mới lạ.

Tổng quan mà nói Chiến Quốc Bá Nghiệp là một tựa game mobile nhập vai quốc chiến hấp dẫn, phù hợp với đại đa số game thủ Việt. Tuy nhiên có một điều đáng tiếc là trong ngày đầu ra mắt hôm nay, game mới mở chỉ mở tải trên hệ điều hành Android, và người dùng iOS đành phải chờ thêm vài ngày nữa.

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chiến Quốc Bá Nghiệp

▪ Đánh giá: 9.2 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày