Trang chủ » Cô gái gãy cổ chết vì trò dội nước đá?

Cô gái gãy cổ chết vì trò dội nước đá?

Team XemGame | 25/08/2014 17:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự việc thiếu nữ 17 tuổi người Mỹ tử vong khi thực hiện Ice Bucket Challenge đang gây chú ý, được cho chỉ là tin thất thiệt.

Mới đây, trang Daily Buzz Live gây xôn xao khi đưa tin, tuần trước, một cô gái 17 tuổi tên Nancy Oley ở Mississippi (Mỹ) đã tử vong vì gãy cổ sau khi thực hiện thử thách dội nước đá (Ice Bucket Challenge).

doinuocda
 Xô nước lớn rơi thẳng xuống phần sau đầu và lưng cô gái.

Trang này viết, Nancy tiến hành thử thách ở sân sau nhà, tay nắm tay em gái nhỏ. Anh họ của Nancy là Shawn Oley, đứng phía trên với xô nước đá cực lớn để giúp Nancy thực hiện màn dội nước.

[youtube]bPCRyceSlk8[/youtube]

Bi kịch xảy ra khi xô nước trượt khỏi tay Shawn vì quá nặng và rơi trúng đầu Nancy. Cô gái trẻ được đưa đến trung tâm y tế Đại học Mississippi trong tình trạng nguy kịch và đã không qua khỏi.

Ice Bucket Challenge là trào lưu dội nước đá vì mục đích quyên góp từ thiện cho Hiệp hội ALS (bệnh teo cơ), được rất nhiều người trên thế giới hưởng ứng. Vì thế, thông tin về cô gái người Mỹ chết khi tham gia trò này khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Tuy nhiên, theo một phiên bản khác từ Today, show truyền hình hàng ngày phát sóng trên kênh NBC của Mỹ, cô gái trong video tên là Therese Todd, nữ sinh 19 tuổi đến từ Silver Spring, Maryland. Sau khi bị xô nước lớn rơi trúng người, Therese Todd được đưa đến bệnh viện kiểm tra. Lưng và ngực cô gái bị đau nhưng không có vết thương nào nghiêm trọng.

Tôi và cô bé đều ổn dù hơi hốt hoảng một chút. Tôi không nghĩ đây là lý do để mọi người từ bỏ thực hiện Ice Bucket Challenge, nhưng hãy cẩn thận hơn“, Therese chia sẻ.

Trước đó, trang Huzlers từng đưa tin một cô gái tên Latasha Brown ở Houston tử vong do hạ thân nhiệt chỉ sau 30 giây dội nước đá lên đầu. Sau đó, trang này đã thừa nhận đây chỉ là tin bịa đặt.

Nếu bạn bị rơi một thùng nước lớn vào đầu từ một độ cao nhất định thì có thể gây chấn thương đầu, hôn mê hay nguy hiểm hơn thế“.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag