Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cô gái khóc thảm thiết trên cầu đi bộ vì… thua trận rank Liên Minh Huyền Thoại

Cô gái khóc thảm thiết trên cầu đi bộ vì… thua trận rank Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 16/11/2016 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu chuyện “cười ra nước mắt” này diễn ra ở Trung Quốc.

Chiều ngày 10/11 vừa rồi, ở thành phố Quý Dương Trung Quốc, nhiều người đang ở trên cầu đi bộ được một phen hoảng hồn khi một cô gái bỗng dưng gào khóc thảm thiết như bị ma nhập.

co gai khoc loc vi thua rank (2) co gai khoc loc vi thua rank (3)

Ở nơi dân cư đông đúc, lại là trục đường chính cho người đi bộ. Mặc dù người đi qua lại rất nhiều, nhưng cô gái ngồi khóc thui thủi trong nhiều tiếng đồng hồ. Lo sợ cô gái đang thất tình có thể nghĩ quẩn mà nhảy xuống tự tử, nhiều người dân đã tri hô cảnh sát tới giúp đỡ, can ngăn cô gái này.

Tới lúc cảnh sát tới hỏi han một hồi thì mới té ra cô gào khóc vì … vừa thua liên tục và rớt rank Liên Minh Huyền Thoại. Tất nhiên sau khi biết lí do trời ơi đất hỡi này, hai anh cảnh sát đã ngay lập tức lên lớp cho cô nàng một bài. Rồi cuối cùng thì ai cũng về nhà nấy an toàn.

co gai khoc loc vi thua rank (1)

Vụ việc này thậm chí còn được đưa lên trên truyền hình Trung Quốc, nhiều người tỏ ra bất ngờ rằng mặc dù chỉ là thua một vài trận đấu trong game ảo mà thôi, đâu có gì phải đau buồn mà khóc như người yêu bỏ như thế. Dù sao thì đây cũng là một bài học cho nhiều game thủ, rank mất rồi thì thôi, đừng có hành động giống như cô gái này vừa làm phiền phức cho mọi người xung quanh lại khiến cho mọi người có cái nhìn không tốt về game.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày