Trang chủ » Cô gái vỡ òa vì tủi thân khi bị đồng đội trong game chỉ trích quá lời

Cô gái vỡ òa vì tủi thân khi bị đồng đội trong game chỉ trích quá lời

Team XemGame | 12/08/2014 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày nay, con gái chơi game đã không còn là một việc quá xa lạ đối với mọi người và đặc biệt là cộng đồng game thủ. Chúng ta có thể bắt gặp dễ dàng hình ảnh các bóng hồng xuất hiện ở hàng net và trực tiếp trên trò chơi điện tử. Các tựa game như Warface, Liên Minh Huyền Thoại hay thậm chí là các tựa game kiếm hiệp cũng không quá khó để bắt được các hình ảnh đó.

Nhưng, đúng với châm ngôn “con gái là chúa rắc rối”, sự việc sau đã nói lên một hậu quả khá khôi hài của việc khi con gái chơi game.

LMHT XG Vo Oa-1

Trên đây là dòng tâm sự của một bạn nữ học trường sư phạm đăng tải trên group LMHT lớn nhất hiện nay với gần 200 nghìn thành viên liên tục đàm luận. Theo dòng bày tỏ bức xúc, chị của cô gái trên đang chơi LMHT, do không thể chịu được những lời chỉ trích của đồng đội khi tham gia chơi, người chị này đã không chịu nổi.

Mặc dù đạt được cấp độ 27 trong LMHT, dường như bạn gái này vẫn chưa thể đáp ứng được với trình độ mà đồng đội của cô ấy yêu cầu. Dĩ nhiên, đối với các game thủ nóng tính LMHT, việc buông ra những lời chỉ trích là không thể tránh khỏi, khá đáng tiếc là họ không hề nhận ra người mình đang nói lại chính là một cô gái.

Ngay lập tức, lời bày tỏ đã nhận được hàng trăm lời bình luận với đủ mọi sắc thái. Đa số đều mang tính khá cực đoan.

LMHT XG Vo Oa-2

Các thành viên trong group LMHT lại cho rằng cô gái này đang làm quá mọi chuyện lên. Nếu không có trình độ thì phải chấp nhận việc bị chỉ trích từ những người chơi khác. Thậm chí, có những thành viên thể hiện ra những lời nói hơi quá khích, đả kích người đăng lời bày tỏ này.

LMHT XG Vo Oa-3

Đối với game thủ LMHT, việc chỉ trích lẫn nhau là một điều… hoàn toàn bình thường, dĩ nhiên là chỉ xảy ra trong trường hợp có mâu thuẫn giữa các thành viên với nhau, nhưng dường như với một tính cách yếu ớt của con gái, họ lại không thể chịu nổi những lời này.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag