Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Cô giáo Vật Lý Minh Thu hot nhất mạng xã hội gần đây hóa ra là một fan cuồng của PUBG Mobile

Cô giáo Vật Lý Minh Thu hot nhất mạng xã hội gần đây hóa ra là một fan cuồng của PUBG Mobile

Team XemGame | 22/07/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Cô giáo Minh Thu dạy vật lý đang thu hút sự chú ý hóa ra cũng là một game thủ hạng nặng đấy, thậm chí còn bắn PUBG Mobile cùng học trò nữa.

Đêm qua, MXH nói chung cũng như làng game nói riêng xôn xao bởi livestream dạy học của một cô giáo. Cụ thể, người người nhà nhà liên tục share hình ảnh cũng như link live từ Fanpage Cô giáo Minh Thu. Được biết, giáo viên này dạy môn Vật Lý hiện đang sống tại TP.Vinh và đang sở hữu fanpage dạy online có gần 200.000 lượt theo dõi.

Những thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, lại có ngoại hình thu hút luôn là tâm điểm chú ý với nhiều học sinh cũng như cộng đồng mạng. Bởi ai mà chẳng yêu cái đẹp cơ chứ! Có động lực và cảm hứng đi học mỗi ngày thì chắc chắn mỗi tiết học đều là niềm vui, muốn lười hay trốn học cũng chẳng được ấy chứ!

Thậm chí trong buổi stream nhộn nhịp tối qua, người ta còn thấy vô số những cái tên hot như Thầy Giáo Ba phải “cắm nick” vào xem, tài khoản MixiGaming cũng theo dõi và ngay cả nam streamer đã đính hôn PewPew cũng phải xếp hàng “đứng đây từ chiều”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đăng ảnh đu trend, SBCT khiến cộng đồng xôn xao đoán Celebrity chuẩn bị giải nghệ

Một thông tin khiến fan game càng phấn khích hơn nữa, khi cô giáo này không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà còn là nữ tay bắn thiện xạ, thường xuyên livestream bắn PUBG Mobile cùng các học trò. Mỗi buổi livestream chơi game của nữ giáo viên cũng thu hút hàng nghìn lượt theo dõi và tương tác. Dù bận “chạy bo” thế nào đi chăng nữa thì vẻ đẹp dịu dàng, dễ thương của cô Minh Thu vẫn luôn hiện hữu.

https://www.facebook.com/thu.ngoay/videos/2889694784632032/

Hiện tại mỗi buổi livestream của cô giáo Thu đều đang được theo dõi thường xuyên và khiến cộng đồng ùa ùa vào cập nhật kiến thức mỗi ngày.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày